Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một loạt hành động ngọt ngào 'rụng tim' từ vệ sĩ của NU'EST W chứng minh Pledis Entertainment hiện đang sở hữu dàn staff 'xịn sò' nhất Kpop

Không chỉ tận tình chăm sóc các thành viên, nhân viên an ninh của NU'EST W còn gây sốt bởi những cử chỉ tinh tế và cực kỳ tâm lý dành cho người hâm mộ.

Kể từ sau khi vụ việc một nhân viên nữ của Wanna One có hành động bất thường trong fansign, câu chuyện về dàn staff của các nhóm nhạc thần tượng cũng dần được dư luận quan tâm chú ý nhiều hơn. Các đây không lâu, một nhân viên đảm nhận vai trò fan manager của SEVENTEEN đã thu hút sự chú ý của đông đảo fan Kpop vì thái độ chuyên nghiệp và cực kỳ đáng yêu của mình trong những buổi fansign của nhóm. Và mới đây, dàn staff nhà Pledis tiếp tục gây ấn tượng mạnh mẽ với cư dân mạng, đặc biệt là sau một loạt hành động siêu ngọt ngào của nhân viên an ninh trong fansign của NU'EST W.

 vệ sĩ của NU'EST gây sốt vì nhiều hành động ân cần

Một fan của NU'EST W gần đây đã chia sẻ những câu chuyện đáng yêu đến "rụng tim" về vệ sĩ của nhóm. Nhân viên an ninh này được biết đến với cách đối xử tuyệt vời của anh dành cho các thành viên, đặc biệt là Baekho, cũng như người hâm mộ của NU'EST W. Các fan tiết lộ rằng, họ thường xuyên bắt gặp cảnh anh chăm sóc cho Baekho, với những hành động ân cần như chỉnh lại trang phục, cầm hộ những món quà fan tặng, cũng như sửa lại tóc cho thành viên này.

vệ sĩ của NU'EST gây sốt vì nhiều hành động ân cần 

vệ sĩ của NU'EST gây sốt vì nhiều hành động ân cần

Vệ sĩ của NU'EST W cũng được người hâm mộ hết sức cảm kích vì anh đã thông báo cho các fan thông qua một dòng tin nhắn trên điện thoại rằng: "Các cậu ấy vẫn chưa ra đâu", cho phép người hâm mộ đứng chờ để nhìn thấy các thành viên.

vệ sĩ của NU'EST gây sốt vì nhiều hành động ân cần

Người hâm mộ còn kể lại rằng, các fan của Baekho đã mang rất nhiều bộ đồng phục đến fansign để anh mặc thử. Và nhân viên bảo vệ thậm chí còn rất phấn khởi khi giúp đỡ Baekho mặc những bộ đồng phục mà fan mang đến. Nhiều fan khác cũng tiết lộ thêm rằng, trước những buổi fansign, vệ sĩ này cũng thường xuyên giúp người hâm mộ kiểm tra lại lớp makeup, cho họ nước rửa tay, và đưa ra lời khuyên để người hâm mộ có thể cố gắng bình tĩnh lại một chút trước khi gặp mặt thần tượng.

vệ sĩ của NU'EST gây sốt vì nhiều hành động ân cần

vệ sĩ của NU'EST gây sốt vì nhiều hành động ân cần

Những hành động này từ vệ sĩ của NU'EST W không chỉ khiến người hâm mộ cảm kích mà còn để lại ấn tượng sâu sắc cho cư dân mạng. Nhiều netizen để lại bình luận khen ngợi nhân viên an ninh này cũng như cả dàn staff nhà Pledis nói chung: "Nhân viên của Pledis tuyệt thật đấy", "Anh ấy lúc nào cũng cư xử rất ấm áp với các thành viên, tôi muốn anh ấy tiếp tục làm việc với họ", "Anh ấy lúc nào cũng phấn khích với những món quà fan tặng", "Ước gì nhân viên an ninh của nhóm tôi thích cũng được như vậy..", "Anh vệ sĩ đó tốt lắm luôn ㅠㅠ Anh ấy đối xử với người hâm mộ rất tốt, đến nỗi chúng tôi luôn cảm thấy rất thân thiết và gần gũi với anh ấy. Tưởng tượng xem anh ấy quan tâm đến các thành viên nhiều đến mức nào. Tôi thật sự rất biết ơn anh ấy! Cảm ơn anh vệ sĩ nhé!!!!",...