Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một loạt bằng chứng cho thấy Taylor Swift là một trong những ngôi sao tốt tính 'nhất quả đất'

Taylor Swift luôn khiến người khác ngưỡng mộ không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp, tài năng mà còn có tấm lòng nhân ái.

Mặc dù năm 2019 là một năm bận rộn của Taylor Swift với rất nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật nhưng cô vẫn không quên chia sẻ khó khăn cùng những mảnh đời bất hạnh. Mới đây, giọng ca “You Need to Calm Down”đã gửi gần 6400 CAD (tương đương 4000 USD) để giúp một Swiftie trả nợ học phí đại học.

Người may mắn nhận được sự chú ý của Taylor Swift là một fan hâm mộ có tên Ayesha Khurram. Cô đã chia sẻ trên Tumblr rằng hoàn cảnh gia đình cô khá khó khăn khi cha mẹ cô hiện đang làm với mức lương rất thấp, chưa kể mẹ cô phải vật lộn với bệnh thận mãn tính. Hiện, gia đình không thể trang trải học phí và tiền thuê nhà của Khurram cho học kỳ sắp tới.

Khi biết được thông tin này, Taylor Swift đã chuyển tiền giúp cô gái trả hết số nợ này, kèm theo lời nhắn: "Ayesha, hãy tiếp tục việc học nhé cô gái. Chị yêu em! Taylor". Hành động của Taylor Swift khiến Ayesha và các fan hâm mộ vô cùng xúc động. Ayesha cho biết cô đã bật khóc khi nhận được email từ thần tượng của mình. 

Bạn có thể chê trách Taylor Swift ở khía cạnh âm nhạc hoặc đời tư cá nhân nhưng về khoản từ thiện cô luôn đứng đầu danh sách các ngôi sao chăm làm từ thiện nhất thế giới trong nhiều năm gần đây. Cô chính là người 4 năm liên tiếp giữ danh hiệu Ngôi sao làm từ thiện nhiều nhất năm từ 2012 đến 2015.

Năm 2015, Swift cũng đã tặng 2000 USD để giúp trả các khoản vay đại học cho một fan hâm mộ khác . Cô quyên góp 4 triệu USD cho bảo tàng Country Hall of Fame, 150.000 đô la cho một trường học bị thiên tai tàn phá. Tuy nhiên, lần từ thiện gây được thiện cảm nhất của Taylor Swift là khi cô ủng hộ Kesha 250.000 đô la để tiếp tục vụ kiện với nhà sản xuất Dr. Luke, người mà cô cáo buộc đã lạm dụng tình dục mình trong suốt 10 năm.