Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một lễ trao giải quyết định tổ chức đêm nhạc 4000 người nhưng... không khẩu trang, không giãn cách!

Theo dự kiến, BRIT Awards 2021 sẽ là chương trình đầu tiên được lên sóng trực tiếp với số lượng người tham dự lên đến hàng nghìn.

Lễ trao giải Brit năm 2021 sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 5 năm 2021, nhằm tôn vinh những cống hiến xuất sắc nhất trong âm nhạc. Sau nhiều tháng bị ảnh hưởng bởi Covid-19, đây sẽ là chương trình lên sóng trực tiếp với hơn 4000 người tham gia. Không những thế, tất cả những ai tham gia sự kiện đều sẽ không bị yêu cầu giãn cách, đồng thời không cần phải đeo khẩu trang trong hội trường.

Dua Lipa

Tuy nhiên, khán giả vẫn phải tuân thủ các hướng dẫn và quy định do ban tổ chức đặt ra để đảm bảo an toàn. Theo đó, tất cả mọi người đều phải có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 để xuất hiện tại đêm trao giải sắp tới. Vì hình thức này cũng được tổ chức nhằm mục đích nghiên cứu khoa học, khán giả được yêu cầu thực hiện một cuộc kiểm tra sau sự kiện để thu thập dữ liệu về sự an toàn của môi trường trong nhà với điều kiện giảm thiểu giãn cách xã hội và loại bỏ các biện pháp bảo vệ sức khoẻ. Bước cuối cùng mà họ cần làm là cung cấp thông tin liên lạc cùng lịch trình di chuyển cho các đơn vị kiểm soát dịch bệnh.

Brit

Ban tổ chức lễ trao giải tuyên bố: “Buổi lễ trong nhà và đêm diễn trực tiếp sẽ là một phần của chương trình nghiên cứu khoa học từ chính phủ trong việc sử dụng các phương pháp thử nghiệm nâng cao để kiểm tra cách các sự kiện có thể diễn ra mà không cần giãn cách xã hội“. Theo đó, khoảng 2.500 vé sẽ được tặng cho những người dân làm việc trong khu vực công tại London. Số vé còn lại sẽ được phát cho các nghệ sĩ được đề cử cũng như tham gia biểu diễn cùng ekip của mình, đại diện đến từ các hãng thu âm, các đối tác và những nhà tài trợ.

Được biết, BRIT Awards 2021 sẽ được dẫn dắt bởi diễn viên hài Jack Whitehall. Danh sách đề cử cho lễ trao giải năm nay có xuất hiện của các nghệ sĩ như Celeste, Joel Corry, Dua Lipa, Arlo Parks, bộ đôi Young T & Bugsey – AJ Tracey,… 

Hy vọng lễ trao giải sẽ được tổ chức thành công, mở ra những hy vọng mới cho các chuyến lưu diễn của nghệ sĩ trong tương lai.

Từ Khóa:

Dua Lipa