Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một lễ trao giải 'đá thẳng mặt' Nicki Minaj, và nàng rapper đáp lại còn chua chát hơn nghìn lần!

Mới đây, Nicki Minaj đã 'bóc phốt' một lễ trao giải danh tiếng khác khi họ dám đụng chạm vào nữ rapper.

Được xem là Grammy dành cho người da màu, BET Music Awards nhanh chóng tạo được lòng tin trong lòng các nghệ sĩ. Tuy nhiên, dường như đó chỉ là quá khứ.

Vào ngày 24/6 vừa qua (theo giờ địa phương), lễ trao giải BET Awards 2019, chuyên tôn vinh những thành tựu văn hóa của người da màu, đã được tổ chức tại nhà hát Microsoft. Buổi lễ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đình đám trong giới giải trí như: Cardi B, Rihanna, Lil Nas X,… Mọi việc sẽ không có gì nếu như BET Music Awards 2019 không kéo Nicki Minaj vào để làm phông nền.

BET

Cụ thể, trên trang chủ của “Grammy dành cho nghệ sĩ da màu” từng chia sẻ một bài viết có tiêu đề: “Cardi B là nữ rapper solo đầu tiên thắng giải Album Rap xuất sắc nhất (tại Grammy)”. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như người viết bài không chú thích thêm một nhận xét gây tranh cãi:“Trong khi đó, Nicki Minaj còn đang mải vướng víu với mấy bộ tóc giả của mình.”

BET Music Award

Mới đây đáp lại bằng cách... chụp lại rating thảm bại của buổi lễ, kèm theo chú thích: "Các người (Ban tổ chức BET Awards) đã cố gắng rất nhiều để trở nên thật xấu tính, tổn thương những người nghệ sĩ đã từng luôn ủng hộ chương trình của các người. Các người đã sa thải những nhân viên luôn đặt tâm huyết vào chương trình. Khi đó đáng lẽ phải là một lễ trao giải uy tín chứ không phải một chương trình thực tế rẻ tiền…”

Ngay sau đó, ban tổ chức chương trình đã lên tiếng gửi lời xin lỗi đến “nữ hoàng nhạc rap” với nội dung: "Chúng tôi chân thành xin lỗi về những tổn thương, thất vọng và sự hoang mang mà bài đăng đó đã để lại… Chúng tôi đã xin lỗi Nicki và ekip của cô ấy. Lời cuối cùng, xin gửi lời xin lỗi tới toàn thể fan hâm mộ. Chuyện đó chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra nữa.”

Tuy nhiên, đây sẽ là sai sót khó sửa chữa, nhất là khi BET Music Awards là một lễ trao giải danh tiếng. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mùa giải sau, nhất là khi lượng người xem năm nay đã giảm kỷ lục.

 

Từ Khóa:

Nicki Minaj