Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt 2018

Một lần nữa, The Voice 2018 lại đứng trước nghi vấn: sắp đặt kết quả lộ liễu

Đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên khán giả nghi ngờ, Giọng hát Việt năm nay đã có sự gian lận sau khi Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh bất chấp bấm chọn một thí sinh 'thường thường bậc trung' tại vòng Giấu mặt.

Tối qua, tập 11 vòng Đo ván của Giọng hát Việt 2018 tiếp tục lên sóng. Với những thay đổi mới mẻ trong format, chương trình năm nay chứng kiến màn thách đấu "nảy lửa" giữa các thí sinh thuộc 4 team: Noo Phước Thịnh, Thu Phương, Tóc Tiên và Lam Trường. 

Mở màn là lượt thách đấu của HLV Lam Trường. Anh Hai lựa chọn Đoan Trang - cô gái được anh vất vả cứu về từ đội Tóc Tiên để đối đầu với hot boy Thụy Điển - Samuel An thuộc team Noo Phước Thịnh. Trong khi học trò Noo lựa chọn ca khúc "Cô gái M52" thì Đoan Trang lại thử sức với "Ain't Nobody".

Màn thách đấu của Đoan Trang và Samuel An

Trên sân khấu, Đoan Trang tiếp tục cho khán giả thấy khả năng hát tiếng anh chuyên nghiệp, chất giọng khàn đặc trưng cùng bước nhảy lôi cuốn. Tóc Tiên - HLV cũ của Đoan Trang cũng bày tỏ sự tự hào và hò hét trên ghế nóng. Ngược lại, Samuel An lại cho thấy sự đáng yêu và lãng tử với màn "thả thính" cùng "Cô gái M52".

Đoan Trang The Voice

Trong khi Đoan Trang quyến rũ và lôi cuốn cùng ca khúc tiếng Anh nổi tiếng

Samuel An vòng thách đấu

thì Samuel An lại được nhận định là "thánh thả thính" mới của Vbiz

Tóc Tiên chia sẻ Đoan Trang hát tiếng Anh rất phiêu và rất mừng vì học trò "cũ" trưởng thành hơn nhiều: "Trang đúng như hổ được thả về rừng, được thoải mái bung xoã trong chính sở trường của mình. Tuy nhiên, Tiên tin với kinh nghiệm đã từng làm việc cùng Trang, em có thể làm tốt hơn nữa".

Về Samuel An, Tóc Tiên cũng rất bất ngờ vì sự duyên dáng của chàng hot boy, tuy nhiên cô vẫn nhận thấy màu sắc đặc trưng của Noo Phước Thịnh ở đây. 

Trái ngược hoàn toàn với những nhận xét từ HLV Tóc Tiên, Thu Phương vô cùng hoang mang và lo lắng khi 2 tiết mục hôm nay rất bất ổn. Cô cho rằng học trò Lam Trường phong độ không ổn định, hát không hay bằng vòng Đối đầu, đặc biệt là có vấn đề trong việc kiểm soát và tiết chế. Với Samuel An, Thu Phương nhận xét hai câu hát đầu tiên khiến cô thoải mái và dễ chịu nhưng cũng không bàn luận quá nhiều về chuyên môn. 

Kết quả, Đoan Trang nhận được 15/21 điểm, Samuel An nhận 16/21 điểm từ hội đồng bình chọn. Nhiều khán giả đã chắc mẩm, hot boy Thụy Điển sẽ là người được bước tiếp vào vòng trong, tuy nhiên, cái tên được MC Phí Linh gọi tên lại là Đoan Trang khiến cả trường quay "chết sững". Theo đó, lượng vote từ khán giả dành cho Đoan Trang là hơn 70%, còn Samuel lẹt đẹt với 20,8%, chênh lệch đến gần 50%. Đây là điều "không tưởng" do ngay từ vòng Giấu mặt, Samuel đã có lượng fan áp đảo, hơn nữa trong đêm thi khán giả cũng chỉ gọi tên Sam chứ ít khi đả động đến Đoan Trang. Trước kết quả có phần vô lý này, không ít dân mạng đã nghi ngờ: The Voice lại một lần nữa sắp đặt và lần này còn quá lộ liễu. 

Kết quả vòng thách đấu The Voice giữa Đoan Trang và Samuel An

Phần công bố kết quả bình chọn từ khán giả khiến cả trường quay ngỡ ngàng khi Samuel chỉ nhận được có 20,8%

nghi vấn The Voice sắp đặt kết quả

nghi vấn The Voice sắp đặt kết quả 1

nghi vấn The Voice sắp đặt kết quả 2

nghi vấn The Voice sắp đặt kết quả 3

nghi vấn The Voice sắp đặt kết quả 5

nghi vấn The Voice sắp đặt kết quả 4

nghi vấn The Voice sắp đặt kết quả 6

nghi vấn The Voice sắp đặt kết quả 7

nghi vấn The Voice sắp đặt kết quả 8

Đây là lý do mà rất nhiều dân mạng đã bày tỏ sự thất vọng và cho rằng: The Voice lại tiếp tục gian lận khi để Sam ra về với số phiếu bình chọn quá thấp.