Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một lần nữa, Oh My Girl sẽ comeback mà không có JinE

Nữ thần tượng tiếp tục vắng mặt trong đợt quảng bá sắp tới của nhóm nhạc nhà WM.

Trái với tin tức gần đây, Oh My Girl đã quyết định dời thời điểm tái xuất sàn đấu KPOP từ tháng 3 sang tháng 4. Nhiều nguồn tin cho biết, nhóm muốn dành thời gian để chăm chút kỹ lưỡng hơn cho sản phẩm trở lại. Đã 8 tháng kể từ khi ca khúc "Listen to My World" phát hành, nhóm nhạc WM muốn sự trở lại của họ sẽ xứng đáng với sự chờ đợi của người hâm mộ.

OMG

Nhóm nữ nhà WM sẽ sớm comeback vào tháng 4/2017

Tuy nhiên, thật không may cho những fan yêu mến Oh My Girl, do vấn đề sức khoẻ, JinE sẽ không tham gia vào đợt quảng bá album mới của nhóm.

Kể từ tháng 8 năm 2016, JinE đã phải dừng tất cả các hoạt động nhóm để điều trị căn bệnh chán ăn. Dù WM Entertainment vẫn thường xuyên cập nhật về chuyển biến sức khoẻ tích cực của cô nàng, nhưng cả JinE và công ty đều thống nhất rằng sức khoẻ của nữ thần tượng vẫn chưa đủ ổn định để trở lại quảng bá với nhóm. Thay vào đó, cô ấy sẽ tiếp tục được điều trị tại nhà với sự hỗ trợ đầy đủ của công ty.

OMG

JinE vắng mặt thêm một lần nữa

Dưới đây là tuyên bố của WM Entertainment về sự vắng mặt của JinE trong album tiếp theo:

"Xin chào, chúng tôi là WM Entertainment.

Chúng tôi muốn thông báo rằng thành viên JinE sẽ không tham gia vào album phát hành vào tháng 4 sắp tới của Oh My Girl.

JinE tạm ngừng hoạt động từ tháng 8 năm 2016. Chúng tôi đã không ngừng lo lắng về sức khoẻ của JinE và đã dành nhiều thời gian thảo luận tình hình với cô ấy. Chúng tôi cũng coi sức khoẻ của các nghệ sỹ thuộc công ty là ưu tiên số một nên cô ấy sẽ tiếp tục nghỉ ngơi trong đợt quảng bá sắp tới.

Đối với các thành viên còn lại, họ sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách Oh My Girl dù thiếu vắng JinE. Trong thời gian cô nàng nghỉ dưỡng, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ những điều cần thiết cho sự phục hồi của JinE.

Mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ nhóm. Xin cảm ơn. 

WM Entertainment"

OMG

Oh My Girl sẽ hoạt động với đội hình 7 người

Trong một diễn biến khác, sáng 13/3 nhiều tờ báo xứ kim chi cho biết đã có một vụ nổ diễn ra tại địa điểm quay MV comeback của Oh My Girl, may mắn thay, không có thành viên nào bị thương.

Nguyên nhân sự cố được xác định do chập điện ở hiện trường, ngay lập tức tình hình đã được các nhân viên giải quyết nhanh chóng và việc quay video ca nhạc vẫn tiếp tục.

Theo quan niệm của giới giải trí Hàn Quốc, trong quá trình sản xuất âm nhạc mà xuất hiện những vụ tai nạn không thương vong thì đó là dấu hiệu của một sản phẩm cực kỳ thành công.

Cùng chờ đón xem điều này có ứng nghiệm với Oh My Girl không nhé!

Kim An (lược dịch)