Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một lần nữa bị Knet ném đá vì 'lời chia sẻ dối trá', có lẽ Naeun (Apink) nên học lại cách phát ngôn trước công chúng

Đây không phải là lần đầu tiên nàng visual của Apink bị chỉ trích trong mấy tuần gần đây.

Naeun (Apink) đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trong đợt comeback mới nhất mà nguyên nhân là do chủ đề xoay quanh phẫu thuật thẩm mỹ. Kể từ khi xuất hiện với gương mặt cứng đờ, cô nàng bị cộng đồng mạng mỉa mai là thẩm mỹ hỏng. Sau đó, Naeun liên tục bị miệt thị, chỉ trích mỗi khi tham gia show truyền hình hay phát ngôn.

naeun apink bị ném đá vì phát ngôn dối trá

Những tưởng sóng gió đã qua đi phần nào nhưng Knet lại một lần nữa điên tiết với chia sẻ mới nhất của thành viên nhóm Apink trong chương trình gần đây. Naeun đã bày tỏ lo lắng về tình trạng vẫn ăn uống đầy đủ, lành mạnh nhưng cân nặng sụt giảm và vòng eo ngày càng co lại. Ngay lập tức, netizen cho rằng cô nói dối trước hàng triệu người nghe đài. Chưa kể những thành viên khác trong nhóm thì chia sẻ ngược lại rằng Naeun thường chẳng ăn gì trong khi siết cân. Vì thế mà một số cư dân mạng điên tiết và bày tỏ bức xúc trước lời than thở được cho là dối trá của nữ thần tượng.

naeun apink bị ném đá vì phát ngôn dối trá

[+498, -30] Cô ta nói, "Tôi ăn uống bình thường nhưng kích cỡ vòng eo ngày càng nhỏ" và các thành viên khác phản ứng với sự thật là cô ta hiếm khi ăn khi đang kiểm soát cân nặng

[+424, -26] Cô ấy không kén chọn đồ ăn nhưng tôi cá là cô ấy cũng không ăn luôn đó

[+173, -45] Tôi nghĩ cô ấy rất giỏi trong việc quản lý bản thân. Cô ấy thậm chí vẫn chưa vướng vào một vụ bê bối hẹn hò nào, phải không?

[+67, -14] Cô ấy có thể ngừng nói chuyện giả dối như kiểu không hiểu tại sao vòng eo nhỏ lại được không vậy trời? Tại sao không thể đứng lên và nói rằng cô ấy biết chăm sóc bản thân và cơ thể? Điều đó không phải sẽ được thông cảm hơn sao.

[+54, -5] Thành thật như Bomi kìa và nói rằng bạn bỏ đói bản thân để có thể gầy, tại sao cô ta không thể trung thực hơn nhỉ?

[+41, -5] Tôi sẽ thông cảm nếu cô ấy thực bị sụt cân dù ăn nhiều như thế nào nhưng các thành viên khác lại nói rằng cô ấy hầu như không ăn chút nào. Ăn, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết thôi mà.

[+39, -8] Nó nhỏ lại là vì bạn không ăn. Hãy thử ăn và xem điều gì xảy ra nào... Rõ ràng là bạn tự quản lý chặt chẽ việc ăn uống để duy trì cân nặng mà ...

[+26, -10] Đây là thứ khiến cô ta bị ghét ... Tất cả chúng ta đều biết cô ta nghiêm khắc trong việc ăn uống nhưng cô ấy phải nói dối về nó kìa ... Bạn không bao giờ có cơ thể như cô ấy và dám nói câu "không kén chọn thức ăn" ...

[+19, -1] Tôi chắc chắn là trước đó tôi đã nghe cô ấy nói rằng cô ấy thực sự nghiêm khắc với những gì cô ấy ăn vì cô ấy dễ dàng mập lên ㅋㅋ ngay cả các thành viên khác cũng nói rằng cô ấy không ăn khi sợ lên cân.

Vậy còn bạn cảm thấy thế nào trước làn sóng tranh cãi của netizen?