Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một lần để tóc lộ trán hiếm hoi, hình ảnh của Jin (BTS) trở thành meme mọi mặt trận

Fan sao có thể bỏ qua cơ hội này được.

Vốn nổi tiếng với gương mặt điển trai gắn liền với cái tên “Worldwide Handsome”, thế nhưng không phải lúc nào Jin (BTS) cũng thể hiện hết nét đẹp ấy ra ngoài. Có thể là những lần làm ‘trò con bò’ hoặc để tóc mái che xuống đã vô tình che đi nhan sắc đỉnh cao của anh chàng.

Song, thời điểm final concert mới đây và đặc biệt là tấm hình nhóm mà Jimin đăng tải trên mạng xã hội. Fan đã có cơ hội chiêm ngưỡng Jin trong hình ảnh ‘lộ trán’ tuyệt đẹp.

Một vài hình ảnh trong lúc biểu diễn fan được thấy Jin hất tóc lên đằng sau

Khi lộ trán, nhan sắc của anh cả Jin tăng lên gấp nhiều lần

 

Phải công nhận hất tóc lên khiến cho Jin trở nên vô cùng 'soái'

Những tưởng với khoảnh khắc đáng giá này, người hâm mộ sẽ tỏ ra trân trọng bằng một hành động nghiêm túc nào đó. Thế nhưng không, với những con người ‘fanti’ (Fan nhưng lại muốn troll idol) thì điều đó lại không thể xảy ra. Nhằm lưu giữ lại hình ảnh ‘ngàn năm có một’ này. ARMY đã ‘lầy lội’ khi ghép mặt của Jin trên mọi mặt trận.

Lầy lội từ idol đến cả fan quả thật là không sai. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những nét văn hóa K-pop hết sức bình thường nhằm thể hiện tình cảm dành cho thần tượng.