Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một lần chơi lớn xem fan có trầm trồ: Trưởng nhóm OneRepublic thừa nhận "chém gió" về màn kết hợp giữa Adele và Beyoncé!

Thông tin mới nhất về sản phẩm âm nhạc được mong đợi nhất năm 2019 với sự kết hợp giữa Adele và Beyoncé hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Bởi hóa ra tất cả chỉ là một cú lừa ngoạn mục xuất phát từ trò đùa của thủ lĩnh OneRepublic với cánh truyền thông.

Vài ngày trước, cộng đồng người hâm mộ USUK được một phen xốn xang khi hay tin sẽ có màn kết hợp cực "khủng" giữa thủ lĩnh nhóm OneRepublic - Ryan Tedder cùng Adele, Beyoncé và Chris Martin - giọng ca chính của ban nhạc Coldplay. Chỉ sau vài giờ được đăng tải, thông tin trên đã nhanh chóng "càn quét" khắp các trang mạng xã hội.

Màn kết hợp được mong đợi nhất 2019 đã trở thành... bom xịt!

Lẽ dĩ nhiên, với toàn những tên tuổi tầm cỡ được chỉ đích danh, chẳng ai mảy may nghi ngờ về tính chân thật trong tuyên bố của Ryan Tedder. Nhưng quả nhiên cuộc đời không như là mơ, mới đây Ryan đã lên tiếng trên trang cá nhân và chính thức xác nhận phũ phàng rằng, tất cả chỉ là một trò đùa với cánh truyền thông của anh chàng mà thôi.

Một lần chơi lớn xem fan có trầm trồ, Ryan quả thật đã ghi tên mình vào sử sách với trò đùa có 1-0-2 này.

Cụ thể, vào hôm 28/9 sau sự kiện âm nhạc thường niên Global Citizen Festival, Ryan Tedder đã nhận trả lời phỏng vấn cùng đơn vị Z100 - đài phát thanh thuộc quyền sở hữu của iHeartMedia. Khi được các phóng viên tại đây hỏi về kế hoạch cho việc phát hành album sắp tới, Ryan đã đùa rằng nhóm sẽ có một ca khúc với sự hợp tác giữa Adele, Beyoncé và Chris Martin. Ngay lập tức, thông tin trên được lan rộng rãi đến độ chính chủ cũng phải giật mình trước sức công phá mãnh liệt của cú lừa này và đành phải lên trang cá nhân bày tỏ ngọn ngành câu chuyện.

Thủ lĩnh OneRepublic cảm thấy, thái độ lúc trả lời phỏng vấn của anh chàng rõ ràng là khá hài hước. Nhưng bằng cách vô tình hoặc cố ý nào đó, cánh phóng viên lại hiểu lầm màn đùa vui của anh chàng là thật và truyền tin đi nhanh chóng.

Ryan hẳn cũng "bật ngửa" trước sức công phá của cú lừa ngoạn mục này. 

Bày trò trêu đùa phóng viên, đến cuối cùng lại chẳng ngờ nghiệp "quật" mạnh đến nỗi chính bản thân phải đi thanh minh cho trò đùa của mình. Quả là một trải nghiệm đáng nhớ, mong rằng Ryan Tedder sẽ rút kinh nghiệm cho màn "vạ miệng" nhớ đời này!