Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt nhí 2019

Một kỷ lục 'vô tiền khoáng hậu' của Giọng hát Việt nhí vừa được thiết lập bởi Jack và K-ICM

... khi 2 anh chàng xuất hiện hỗ trợ học trò của Dương Cầm và Hương Giang trong tiết mục vốn là bản hit đình đám nhất sự nghiệp.

Sau 2 ngày khiến khán giả hoang mang khi loạt video của The Voice Kids 2019 bỗng dưng biến mất không lý do trên Youtube, channel của chương trình đã hoạt động bình thường trở lại, đồng thời đón chào một video leo thẳng Top 1 trending Youtube chỉ sau 24h phát sóng - "Sóng gió" của thí sinh Chấn Quốc thuộc team của Hương Giang và Dương Cầm. 

"Sóng gió" của team Hương Giang hiện đang thống lĩnh Top trending Youtube

Ngoài việc đã được thay đổi ca từ để phù hợp hơn với độ tuổi của các em nhỏ, "Sóng gió" còn có sự hỗ trợ nhiệt tình của chủ nhân bản hit là JackK-ICM. Hai anh chàng đã có màn hợp tác ăn ý với học trò Hương Giang nhưng vẫn "nhường đất" tuyệt đối cho đàn em nhí. Bởi thay vì là một màn song ca, K-ICM chỉ xuất hiện để đệm đàn, Jack lại đảm nhận phần rap và bè để nhường cơ hội tỏa sáng cho Chấn Quốc. Dẫu liên tục dính phải nhiều cú phốt thời gian gần đây nhưng hành động này của Jack và K-ICM vẫn được khán giả ghi nhận.

Jack hỗ trợ team Hương Giang tại Giọng hát Việt nhí 

Jack được khen ngợi hành động tinh tế khi xuất hiện tại The Voice Kids đúng nghĩa chỉ để hỗ trợ

Chính bởi phần nội dung giàu tính nhân văn khi thể hiện tấm lòng biết ơn của người em dành cho người chị qua đời vẫn chưa lấy chồng, bên cạnh đó là phần hòa giọng mượt mà giữa Jack và Chấn Quốc mà "Sóng gió" phiên bản Giọng hát Việt nhí đã soán ngôi "Trời giấu trời mang đi" để leo thẳng #1 tab thịnh hành. Đây được coi là thành tích vô tiền khoáng hậu cho một cuộc thi âm nhạc nhí đình đám.