Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một kỷ lục nữa của Sơn Tùng M-TP lại bị Jack san bằng, FC Đóm đúng đáng sợ mà!

Chỉ cần cố thêm 1 ngày nữa thôi, kỷ lục cũ của 'sếp' sẽ bị đàn em phá vỡ nhưng đáng tiếc thay, vẫn chưa có thành tích mới được tạo bởi Jack.

Comeback từ ngày 10/3 với "Là 1 thằng con trai", kể từ đó đến tối 23/3, MV mới của Jack vẫn trụ vững trên Top 1 Trending Youtube, ghi nhận số ngày #L1TCT nắm giữ #1 tab thịnh hành là 13 ngày. Tuy nhiên, vào khuya hôm qua, rạng sáng hôm nay, Jack đã phải nhường chỗ cho một đối thủ khác - nhóm hài FAPtv. Hiện tại, dẫn đầu Top trending là webdrama "Diễn viên bá đạo" của FAPTV Cơm nguội. 

Một kỷ lục nữa của Sơn Tùng M-TP lại bị Jack san bằng 1

Sau 13 ngày thống trị Top Trending, vị trí đầu bảng của "Là 1 thằng con trai" đã phải nhường chỗ cho một webdrama

"Là 1 thằng con trai" - Jack

Như vậy với chuỗi 13 ngày liên tiếp thống lĩnh top trending Youtube, "Là 1 thằng con trai" của Jack đã đuổi kịp kỷ lục ở hạng mục tương tự của "Hãy trao cho anh" (Sơn Tùng M-TP), đồng nghĩa với việc chủ nhân của MV đạt #1 tab thịnh hành lâu nhất (tính thời gian liên tiếp) ở làng nhạc Việt đang có 2 ứng cử viên nặng kí là Sơn Tùng và Jack. Đây hẳn là niềm tiếc nuối lớn của FC Đóm bởi chỉ cần họ cố gắng thêm một ngày nữa thôi, giọng ca "Hồng nhan" đã có thêm 1 kỷ lục mới. 

Một kỷ lục nữa của Sơn Tùng M-TP lại bị Jack san bằng 2

Lại thêm một kỷ lục nữa của Sơn Tùng M-TP bị Jack san bằng

Trước đó, Jack cùng với "Sóng gió" là đối tượng đã chặn đứng chuỗi ngày "làm mưa làm gió" trên Top Trending của "Hãy trao cho anh". Tính ra, "Sóng gió" còn là MV giữ được Top 1 Trending lâu nhất trong lịch sử Vpop với 15 ngày không liên tiếp (có 1 số thời điểm đã bị đẩy xuống vị trí thứ 2 nhưng sau đó lại lấy lại vị thế). 

Một kỷ lục nữa của Sơn Tùng M-TP lại bị Jack san bằng 3

"Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng trước đó bị "Sóng gió" của Jack chặn đứng chuỗi ngày thống trị trên Youtube

Với việc Jack ngày càng lăm le xô đổ nhiều kỷ lục của Sơn Tùng, chắc hẳn nó sẽ là động lực để Sky đặt thêm mục tiêu lớn lao hơn một khi "sếp" comeback. Chứng kiến sự ganh đua "ngầm" ấy, netizen tin rằng, bảng kỷ lục của Vpop trong thời gian tới sẽ có sự xáo trộn mạnh mẽ.