Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một khi bỏ đi phong cách quen thuộc, đây chính là bộ dạng lạ lẫm của các idol KPOP

Vừa mới mẻ, vừa... buồn cười.

Thường thì không phải ai cũng có ý định tạo dựng một phong cách, một dấu ấn ngay từ ban đầu. Nhiều nghệ sĩ chỉ phát triển chúng từ một thói quen, một sở thích bền lâu, khiến cho người hâm mộ trở nên quen thuộc đến in hằn trong tâm trí. Chính vì vậy, một số ngôi sao KPOP đã khiến công chúng ngạc nhiên khi họ tự làm mới mình bằng một diện mạo khác.

Zion.T

idol

Không nhiều người từng nhìn thấy Zion.T mà không đeo mắt kính. Trên một chương trình, nam ca sĩ đã làm cho dàn cast, êkip, cư dân mạng và khán giả choáng váng cực độ khi tháo kính ra. 

Joon Park (g.o.d)

idol

Tương tự trường hợp Zion.T, việc đeo kính hay không đeo kính, đeo kính râm hay kính sau đều có thể "trả về" những phiên bản Joon Park khác nhau. 

J-Hope (BTS)

idol

Hình như đã lâu rồi bạn không nhìn thấy trán J-Hope đúng không? Đó là vì anh chàng đã chuyển sang kiểu tóc mái và gắn bó trung thành suốt nhiều năm nay.

DAWN

idol

Có phải trong suy nghĩ của bạn DAWN luôn để tóc màu sáng, rẽ ngôi 5:5? Trước khi đi theo phong cách này, anh chàng từng để tóc đen và có ngoại hình như trên. Một quyết định sáng suốt, nhỉ?

Lisa (Black Pink)

idol

Phải bước qua năm hoạt động thứ 4 kể từ khi ra mắt, người hâm mộ mới nhìn thấy Lisa vén tóc mái và lộ trán. Cũng đâu tệ, đúng không?

Momo (TWICE)

idol

Momo cũng giống Lisa. Tuy nhiên dạo này nữ thần tượng đã chủ động đa dạng hóa hình ảnh hơn, phù hợp với hình tượng trưởng thành mà TWICE đang xây dựng từng ngày.