Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một Idol vướng phải 'hợp đồng nô lệ' của hãng đĩa, khẳng định nhạc mình đắt hơn... Taylor Swift!

Mới đây, Kanye West đã lên tiếng việc anh sẽ tạm dừng mọi hoạt động ra nhạc mới cho đến khi giải quyết xong hợp đồng với Sony và Universal.

Mới đây, Kanye West cho biết anh sẽ không phát hành bất kỳ bản nhạc mới nào cho đến khi được giải thoát khỏi hợp đồng được xem là bất công với các nhà phát hành âm nhạc Sony và Universal.

Kanye West

"Tôi sẽ không phát hành thêm nhạc cho đến khi tôi hoàn thành hợp đồng với Sony và Universal", nam nghệ sĩ viết trong một tweet hiện đã bị xóa. "Chúa ... nhân danh Chúa Giê-xu ... hãy đến và giúp tôi." Tuyên bố trên đã xuất hiện sau một loạt dòng trạng thái của Kanye West, bao gồm việc thể hiện sự bất công với ngành công nghiệp âm nhạc, yêu cầu một "lời xin lỗi công khai" từ Drake và J Cole, so sánh mình với Nat Turner,...

Kanye West

Kanye West cũng tự gọi mình là 'người da đen giàu thứ 2 ở Mỹ', nhưng sau đó đã xóa dòng tweet đó và phủ nhận: "Tôi đã xóa dòng tweet về sự giàu có. Giàu sang nằm trong tình yêu thương gia đình, của anh em, và sự phục vụ của chúng ta đối với Chúa."

Được biết, Kanye West đã ký hợp đồng 7 năm với EMI, thuộc sở hữu của Sony / ATV, vào năm 2003. Hợp đồng được gia hạn vào năm 2014. Trong bản hợp đồng cũng nêu rõ rằng hãng đĩa được quyền kiểm soát các bản nhạc của Kanye West, đồng thời cấm nam nghệ sĩ giải nghệ. Những tài liệu này đã được công khai khi Kanye West khởi kiện EMI vào tháng 1 năm 2019. Tuy nhiên sau đó, mọi thứ đã được dàn xếp ổn thỏa.

Kanye West

Vào thứ ba ngày 15/9, Kanye West cũng đăng một dòng hội thoại với một cố vấn giấu tên. Người cố vấn này khẳng định rằng anh không nhận được sự hỗ trợ cần thiết từ Sony và Universal, và anh sẽ kiện vì hãng đĩa vi phạm hợp đồng. Bên cạnh đó, cố vấn khẳng định nhạc của Kanye West sẽ đắt hơn 300 triệu của Taylor Swift.