Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một Idol thế giới bị tố bắt nạt học đường, và đây là cách người đẹp đối diện với lỗi lầm quá khứ!

Mới đây, vợ của John Legend là Chrissy Teigen đã lên tiếng xin lỗi sau khi bị người mẫu Courtney Stodden tố cáo bắt nạt học đường.

Bắt nạt học đường vẫn luôn là đề tài nóng trong suốt nhiều năm. Không chỉ riêng Kpop, tại US-UK, rất nhiều nghệ sĩ cũng phải chịu cảnh như vậy. 

Courtney Stodden

Trong bài phỏng vấn cùng tờ The Daily Beast, người mẫu Courtney Stodden đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống cũng như khoảng thời gian mà bản thân từng gặp phải trong quá khứ. Đáng chú ý, cô cho biết mình từng bị bắt nạt trên mạng xã hội và cả ngoài đời khi còn trẻ bởi chính những người nổi tiếng như người mẫu Chrissy Teigen (vợ của nam ca sĩ John Legend), diễn viên hài Joy Behar hay nữ ca sĩ Courtney Love.

Cụ thể, với Chrissy Teigen, đã dùng nhiều lời lẽ đả kích, mang hàm ý tiêu cực với Courtney Stodden: “Cô ấy không chỉ công khai nói về việc muốn thấy tôi nằm dưới nấm mộ của mình mà còn nhắn tin riêng và bảo tôi hãy đi tự sát”.

Chrissy

Trước sự việc đó, Chrissy Teigen đã lên tiếng xin lỗi: “Tôi rất xin lỗi Courtney. Tôi hy vọng sự hối hận của mình có thể chữa lành một phần nào đó trong bạn lúc này. Tôi rất lấy làm tiếc vì đã khiến mọi người thất vọng. Tôi sẽ luôn nỗ lực làm việc để bản thân tốt hơn so với 10 năm trước, 1 năm trước và 6 tháng trước”. 

Bên cạnh đó, người mẫu 35 tuổi cũng đăng tải nhiều dòng tweet thể hiện thái độ hối hận và tự trách khi nghĩ về hành vi ứng xử của mình trước đây. Cô viết: “Không có nhiều người đủ may mắn để có cơ hội chịu trách nhiệm về tất cả những điều nhảm nhí trong quá khứ trước toàn thế giới. Tôi đau đớn và buồn bã vì chính con người tôi trước đây. Tôi từng là một người dễ dao động, luôn tìm kiếm sự chú ý. Tôi hổ thẹn và vô cùng xấu hổ về hành vi của mình, nhưng đó không là gì so với cảm giác mà tôi đã khiến Courtney phải nhận lấy. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để mang lại cho các bạn niềm vui và được các bạn yêu quý. Do đó, việc để các bạn thất vọng khiến tôi cảm thấy thật sự không thể chịu đựng được”.

Chrissy

Bên cạnh đó, Chrissy cũng chia sẻ đã nhắn tin riêng tư xin lỗi siêu mẫu. Trước những lời đó, Courtney Stodden chia sẻ: "Tôi chấp nhận lời xin lỗi của cô ấy và tha thứ cho cô ấy. Nhưng sự thật vẫn vậy, tôi chưa bao giờ nghe tin từ cô ấy một cách riêng tư."