Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một idol SM khiến Knet phải 'đau đầu' tranh luận: Đẹp trai là chuyện ai cũng công nhận, nhưng liệu đây là vẻ đẹp lạnh lùng hay ấm áp?

Rất nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra xung quanh chủ đề này!

Các thần tượng Kpop thường xuyên gây ấn tượng với khán giả nhờ ngoại hình sáng sủa, nổi bật của mình, và mỗi idol lại mang đến một cảm giác hoàn toàn khác nhau. Có người được yêu mến nhờ hình tượng ấm áp, cũng có người thu hút sự chú ý nhờ hình ảnh lạnh lùng. Thế nhưng bên cạnh đó, lại có những trường hợp đặc biệt khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ phải lao vào tranh luận xem liệu vẻ đẹp của họ là lạnh lùng hay ấm áp.

Một trong những trường hợp như vậy chính là Jaehyun (NCT). Vẻ đẹp của Jaehyun là điều không cần phải bàn cãn khi nam thần tượng nhà SM thường xuyên được gọi tên trong danh sách những visual hàng đầu của lứa boygroup thế hệ mới. Tuy nhiên vẫn có một điều khiến người ta không thể thống nhất được về ngoại hình của anh, đó chính là liệu thành viên NCT thuộc tuýp mỹ nam lạnh lùng hay ấm áp. 

NCT-Jaehyun-visual

NCT-Jaehyun-visual

NCT-Jaehyun-visual

NCT-Jaehyun-visual

NCT-Jaehyun-visual

Chủ đề này mới đây lại một lần nữa tạo nên những ý kiến trái chiều trên diễn đàn Theqoo. Một số người cho rằng visual của Jaehyun chắc chắn thuộc kiểu mỹ nam lạnh lùng điển hình. Thế nhưng ngược lại, một số khác lại khẳng định ở nam thần tượng toát ra cái vibe vô cùng ấm áp và gần gũi.

NCT-Jaehyun-visual

NCT-Jaehyun-visual

NCT-Jaehyun-visual

NCT-Jaehyun-visual

NCT-Jaehyun-visual

- "Với tôi thì cậu ấy trông giống một chàng trai ấm áp giả vờ tỏ ra lạnh lùng ㅋㅋㅋㅋ"

- "Ngoại hình của cậu ấy trông lạnh lùng nhưng con người cậu ấy lại toát ra những cảm xúc ấm áp. Dù sao thì cậu ấy thật sự rất đẹp trai..."

- "Tôi nghĩ cậu ấy mang vẻ đẹp lạnh lùng. Jaehyun à, cậu đẹp trai quá..."

- "Cậu ấy trông lạnh lùng đến nỗi mắt tôi như bị đóng băng ấy..."

- "Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy bạn này và với tôi thì cậu ấy trông rất lạnh lùng..."

- "Tôi không biết cậu ấy lạnh lùng hay ấm áp, tất cả những gì tôi biết là cậu ấy rất đẹp trai..."

- "Không cười thì lạnh lùng mà cười lên thì rất ấm áp. Kết luận là Jaehyun rất đẹp trai"

- "Tôi vẫn luôn nghĩ Jaehyun trông rất ấm áp..."

- "Đôi khi cậu ấy rất lạnh lùng và đôi khi lại rất ấm áp..."

- "Lạnh lùng mà... Cái này cũng có ý kiến trái chiều được sao?? Chỉ nhìn cậu ấy thôi mà tôi cũng thấy lạnh cóng rồi này..."

- "Với tôi thì lúc nào trông cậu ấy cũng lạnh lùng ㅋㅋㅋ Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ Jaehyun thuộc tuýp mỹ nam ấm áp luôn đấy..."

- "Tôi không quan tâm, đẹp trai là được"

Bạn nghĩ rằng Jaehyun là kiểu mỹ nam lạnh lùng hay ấm áp?