Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một idol phải xuất ngũ sớm vì dịch bệnh Covid-19 đã len lỏi vào quân đội

Nam idol sẽ không cần trở lại doanh trại sau kỳ nghỉ vì những lo ngại về Covid-19.

Vào ngày 25 tháng 2, một số bài báo tiết lộ rằng thành viên 2PM - Wooyoung đã kết thúc thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc của anh ấy, sớm hơn một vài ngày so với lịch xuất ngũ thông thường.Một đại diện của JYP Entertainment xác nhận: "Trong khi Wooyoung đang có kỳ nghỉ cuối cùng của thời gian nhập ngũ, cậu ấy đã được lệnh xuất viện thay vì trở lại vị trí đống quân thêm vài ngày nữa". 

Được biết, việc nam idol xuất ngũ sớm có liên quan tới dịch Covid-19 đã tấn công vào các doanh trại quân đội. Ngày 20/2 vừa qua, một người lính đang đóng quân tại căn cứ quân sự Seoul đã dương tính với Covid-19. Do vậy, môi trường quân đội đã không còn an toàn trước chủng virus mới này. Có lẽ vì vậy mà chỉ huy đã quyết định hạn chế các kỳ nghỉ, chuyến đi chơi công cộng, các cuộc thăm hỏi của lính tại ngũ. Vì đang ở ngoài căn cứ trong lúc dịch bùng phát, Wooyoung được xuất ngũ sớm, đề phòng nguy cơ mang mầm bệnh lây lan trong doanh trại. 

Như vậy là những ngày phục vụ quân đội của Wooyoung đã kết thúc. Các fan KPOP dự đoán anh chàng sẽ sớm trở lại với tư cách nghệ sĩ trong thời gian tới.