Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một idol nữ tiết lộ về quãng thời gian đen tối khi bị công ty quản lý ép phải xây dựng hình ảnh khiêu dâm

Phía sau những ồn ào trên mặt báo là giọt nước mắt của những cô gái trẻ khi phải tự biến bản thân trở nên rẻ tiền với những trang phục hở bạo và khiêu khích.

Stellar là một trong những nhóm nhạc nữ hiếm hoi dám thể hiện hình ảnh khêu gợi một cách phản cảm trong showbiz Hàn. Những bộ trang phục của Stellar trở nên ngắn hơn theo thời gian và khiến nhóm phải nhận nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng. Bất chấp những nỗ lực đó, Stellar vẫn không thể nổi tiếng dù đã làm việc chăm chỉ. Nhóm tan rã vào tháng 2/2018 vừa qua. 

áv

Mới đây, cựu thành viên Gayoung đã có một cuộc gặp gỡ với phóng viên và thực hiện phỏng vấn về những khó khăn mà trước đây nhóm từng gặp phải. Tại đây, Gayoung đã tiết lộ những điều khiến khán giả vô cùng đau lòng về một nhóm nhạc nữ khao khát được nổi tiếng nhưng lại buộc phải chấp nhận hướng đi gây ra nhiều tranh cãi do công ty vạch ra. 

Gayoung cho biết: "Lúc mới debut, concept của chúng tôi làlà gần gũi, dễ thương. Chúng tôi nhận được rất nhiều sự chú ý bởi vì người tạo ra nhóm là tiền bối Eric (Shinhwa). Tuy nhiên, Stellar đã không làm tốt trong khoảng 3 đến 4 năm. Cuối cùng, nhóm rời khỏi công ty của Eric và quyết định phát hành " Marionette" theo concept gợi cảm". 

Đạo diễn quay MV đã yêu cầu thành viên Stellar diễn một phân cảnh gợi dục đó là làm chảy sữa trong khi uống. Nữ thần tượng bồi hồi nhớ lại: "Tôi đã rất sốc. Thành viên thực hiện cảnh quay uống sữa khi ấy mới chỉ 20 tuổi. Từ đó, em ấy không thể uống sữa trắng nữa vì quá sốc. Em ấy thực sự rất đau khổ. Chúng tôi không hiểu được mọi thứ (trong quá trình quay phim). 

sdv

Trong "Vibrato", họ yêu cầu chúng tôi mặc trang phục thật khiêu khích vào ngày ghi hình. Chúng tôi phản hồi rằng rằng nhóm không thể nhảy được. Nhưng họ nói: "Cứ làm đi. Tại sao cô lại phàn nàn mà không thử cố gắng?" Vì vậy, sau khi ghi hình khoảng 5 lần, nhóm chúng tôi nói: "Thấy chưa, nó quá là khiêu khích rồi". Thế nhưng những thước phim đó đã được cho vào album".

Công ty ngầm đe dọa các thành viên Stellar về việc phải đền bù hợp đồng nếu làm trái ý: "Khi chúng tôi nói với họ "Chúng tôi không muốn làm điều này", họ nói: "Cô nên nghĩ đến hợp đồng với công ty này đi". Khi còn trẻ tuổi, chúng tôi rất sợ điều đó. Chúng tôi sợ rằng nhóm sẽ phải trả tiền vi phạm hợp đồng". 

dv

Stellar là một girlgroup hoạt động trong 7 năm, đồng thời cũng là ký ức mà Gayoung muốn xóa bỏ nhất. Cô nàng cho biết mình không muốn quay lại khoảng thời gian đó. Đối với những người mơ ước trở thành thần tượng, Gayoung đưa ra lời khuyên: "Nếu bạn đang cố gắng tò mò và vì thế giới thần tượng có vẻ tuyệt vời, tôi muốn khuyên bạn đừng cố gắng làm điều đó. Giả sử đó là ước mơ của bạn thì hãy làm việc chăm chỉ. Nếu bạn đã làm việc chăm chỉ nhưng nó không thành công, đừng nghĩ đó là một thất bại, hãy tìm một con đường phù hợp với bạn hơn".