Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một idol nữ nhà CUBE sắp thành 'con gái nuôi' của SM Entertainment vì hợp tác quá nhiều

Soyeon (G)I-DLE tài năng đến nỗi một ông lớn như SM Entertainment cũng không thể ngó lơ cô nàng.

Trong dàn tân binh debut năm 2018, (G)I-DLE là nhóm nhạc "phất" lên nhanh nhất dù các thành viên không hề được tuyển chọn thông qua show sống còn nào. Sức hút của girlgroup này đến từ phong cách trình diễn chuyên nghiệp, màu sắc âm nhạc độc đáo và những giai điệu gây nghiện do trường nhóm Soyeon chắp bút.

Ở độ tuổi 21, nữ thần tượng đã có thể sáng tác, viết lời, sắp xếp bài hát, dàn dựng vũ đạo. Mặc dù không ngậm "thìa vàng" nhưng bất kỳ ai cũng phải công nhận rằng cô nàng này quá xuất sắc. Ngay đến cả những công ty lớn cũng muốn có được một nghệ sĩ như vậy. Đó là chưa kể đến thần thái ngôi sao và khả năng làm chủ sân khấu cực đỉnh của nữ thần tượng. Nói tóm lại, Soyeon là một cô gái sinh ra để làm nghệ sĩ.  

Ngay khi vừa ra mắt, Soyeon đã được SM Entertainment mời hợp tác trong dự án SM STATION cùng với Seulgi (Red Velvet), SinB (GFriend)  Chungha. Trưởng nhóm (G)I-DLE đã đảm nhiệm công việc viết lời rap cho ca khúc "Wow Thing".

Kết quả hình ảnh cho soyeon g idle wow thing

Từ trước đến nay, ông lớn SM hợp tác rất có chọn lọc, đặc biệt là với các idol tân binh thì càng khó khăn hơn. Nhưng mới đây, SM xác nhận Soyeon sẽ tiếp tục góp giọng trong album solo của Key (SHINee). Nam thần tượng sẽ comeback với album repackage có tên "I Wanna Be". Bài chủ đề cùng tên là một ca khúc thuộc thể loại pop, dance và trưởng nhóm (G)I-DLE sẽ đảm nhận phần rap. Một số fan đùa rằng, nếu cứ hợp tác với SM suốt thế này thì Soyeon sẽ thành "con gái nuôi" của công ty mất.

 

Sản phẩm kết hợp của Key và Soyeon sẽ được phát hành vào 18h KTS ngày 4/3. Hãy cùng chờ đợi món quà bất ngờ này nhé!