Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một idol nam vừa debut đã được push điên đảo, tham vọng 'nối nghiệp' Cha Eun Woo trở thành 'thiên tài khuôn mặt' thế hệ mới

Tuy nhiên, cư dân mạng Hàn Quốc có vẻ như lại không có cùng suy nghĩ với công ty này!

Vào ngày 3 tháng 2 vừa qua, Kpop đã được chào đón sự ra đời của một nhóm nhạc tân binh có tên gọi DKB (tên tiếng Hàn là 다크비). Đây là một boygroup 9 thành viên trực thuộc quyền quản lý của Brave Entertainment, cũng là công ty chủ quản của Kim Samuel trước khi nổ ra tranh chấp hợp đồng hồi mùa hè năm ngoái. DKB ra mắt với ca khúc "Sorry Mama" và cũng đã mang sản phẩm đầu tay lên quảng bá trên các show âm nhạc vào tuần trước.

Xuất thân từ một công ty nhỏ, màn debut của DKB chưa thực sự nhận được quá nhiều sự quan tâm từ khán giả. Tuy nhiên mới đây, người ta đã bắt đầu chú ý đến một "động thái lạ" của Brave Entertainment dành cho nhóm nhạc mới ra mắt của mình, đó là việc họ đẩy mạnh quảng bá quá mức cho duy nhất 1 thành viên. Trên thực tế, đây là bước đi quen thuộc của hầu hết các công ty giải trí từ lớn đến nhỏ khi một tân binh mới ra mắt. Tuy nhiên trong trường hợp của DKB, nhiều người lại cho rằng có vẻ như Brave Entertainment đã và đang quảng bá cho "gà nhà" theo một cách có thể khiến khán giả cảm thấy khó chịu.

thành viên DKB được công ty quảng bá là thiên tài khuôn mặt

Thành viên được Brave Entertainment push lấy push để khi chỉ mới ra mắt được hơn 1 tuần chính là Lune. Anh chàng tên thật là Jung Sung Min, sinh năm 2000, đảm nhận vị trí vocal trong nhóm. Nhiều cư dân mạng nhận thấy Lune xuất hiện trên ảnh thumbnail ở hầu hết các video của DKB. Đó là chưa kể, trên các diễn đàn trực tuyến của Hàn Quốc, đã bắt đầu xuất hiện một số bài đăng khẳng định Lune chính là "thiên tài khuôn mặt" thế hệ mới của Kpop - một mĩ từ vốn chỉ được sử dụng để miêu tả những thần tượng có ngoại hình "cực phẩm", tiêu biểu nhất có thể kể đến Cha Eun Woo.

thành viên DKB được công ty quảng bá là thiên tài khuôn mặt

thành viên DKB được công ty quảng bá là thiên tài khuôn mặt

thành viên DKB được công ty quảng bá là thiên tài khuôn mặt

thành viên DKB được công ty quảng bá là thiên tài khuôn mặt

Cho đến nay, DKB mới chỉ debut được khoảng 1 tuần. Chính vì thế vẫn còn quá sớm để kết luận rằng nhóm có cơ hội thành công hay sẽ sớm rơi vào quên lãng. Tuy nhiên, cách thức quảng bá mà Brave đang sử dụng dành cho DKB nói chung cũng như Lune nói riêng đã bắt đầu khiến một bộ phận cư dân mạng cảm thấy không thoải mái. Nhiều người cho rằng nó có thể gây ra "tác dụng phụ", mang đến nhiều anti cho Lune và DKB kể cả khi họ không làm gì sai.

- "Quảng cáo của nhóm này thật sự khiến tôi són ra quần đấy.."

- "Tên bài hát là gì cơ???? Sorry Mama????????"

- "Công ty đang dốc toàn lực để quảng bá cho họ đấy nhỉ... ^^ Tôi đã bình chọn cho Samuel trong lúc cậu ấy thi "Produce 101", nhưng những gì mà Brave đã làm thật sự rất quá đáng vì vậy tôi không thể ủng hộ bất cứ nghệ sĩ nào dưới trướng công ty này được nữa... ㅎㅎ Bọn họ đã làm tổn thương Samuel trong khi cậu ấy vẫn còn quá trẻ... Tôi sẽ chống mắt lên chờ xem liệu cái nhóm này có thể tiến xa được không.. ㅎㅎ"

- "Làm ơn dừng lại đi, thật là..."

- "Hình như công ty này không biết làm thế nào để quảng bá cho nghệ sĩ của mình, nếu các người định làm lộ liễu thế này thì sẽ chỉ khiến nhóm bị ghét thêm thôi ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "DKB thực sự đang được quảng bá quá nhiều, đến mức tôi bắt đầu cảm thấy khó chịu rồi đấy"

- "Nhân viên công ty này chịu khó thật sự... Cứ mỗi ngày lại thấy vài bài thế này xuất hiện ㅋㅋㅋㅋㅋ"

Trong khi đó, cư dân mạng trên các diễn đàn hiện nay cũng bắt đầu bàn tán về Lune và visual của anh chàng, nhưng lại với những ý kiến chẳng mấy tích cực. Việc được "đính" kèm theo cụm từ "thiên tài khuôn mặt" đã khiến Lune đối mặt với những bình luận không hay khi nhiều người cho rằng thành viên DKB vẫn còn cách danh hiệu đó một khoảng rất xa.

- "Nhưng tôi lại thấy bạn tóc xanh đẹp trai nhất mà nhỉ????? Công ty chọn nhầm center visual à?????"

- "Rồi "thiên tài khuôn mặt" đâu???"

- "Makeup đậm dữ vậy ㅋㅋㅋ"

- "Cái từ "thiên tài khuôn" mặt dùng để gọi Cha Eun Woo giờ lại được gán cho cậu này á..?"

- "Dừng lại đi... Một idol mới ra mắt, khán giả còn chưa biết cậu ta là ai mà công ty lại dám đem cái cụm "thiên tài khuôn mặt" ra để quảng bá cho cậu ta à ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Nếu là "thiên tài khuôn mặt" thì có nghĩa là cậu này ngang hàng với Cha Eun Woo hả ㅋㅋㅋ Công ty thực sự nghĩ vậy hay là họ chỉ đang làm liều thếㅋㅋㅋ"

- "Trưng mặt mộc ra đây trước đã rồi hãy nói đến "thiên tài khuôn mặt" ㅋㅋㅋㅋㅋ Chẳng hiểu sao dạo này idol nam lại trang điểm đậm đến vậy"

Trong tuần này, DKB sẽ tiếp tục quảng bá ca khúc chủ đề "Sorry Mama" trên các show âm nhạc hàng tuần. Tại showcase ra mắt được tổ chức hồi đầu tuần trước, boygroup tân binh đến từ Brave Entertainment đã chọn BTS làm hình mẫu mà họ muốn hướng đến nhất.