Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Một idol nam SM bị sasaeng quấy rối bằng những hình ảnh ghê tởm, fan tức giận khi công ty không chịu hành động quyết liệt

Những hình ảnh và lời lẽ của sasaeng fan gửi đến nam thần tượng khiến nhiều người thực sự phải rùng mình.

Sau nhiều năm chiến đấu bảo vệ thần tượng, cuối cùng cộng đồng fan NCT mới đây đã có thể vui mừng khi những cáo buộc liên quan đến Taeyong được giải quyết ổn thỏa. Công ty quản lý SM Entertainment đã tuyên bố sẽ có hành động pháp lý mạnh tay với những người tung tin đồn thất thiệt, lan truyền thông tin sai sự thật trong vụ việc của Taeyong - điều khiến nam thần tượng phải khốn đốn với những lời chỉ trích nặng nề trong một thời gian dài.

Thế nhưng khi mà vụ việc của Taeyong chỉ vừa tạm lắng xuống, các fan NCT lại phải đối mặt với một nỗi lo mới. Người hâm mộ hiện đang cực kỳ lo lắng cho sự an toàn và tình trạng tâm lý của Chenle sau khi phát hiện ra những hành động đáng kinh tởm mà sasaeng fan đã làm với nam thần tượng sinh năm 2001.

sasaeng fan quấy rối Chenle bằng những hình ảnh ghê tởm

Cụ thể, cộng đồng NCTzen vừa phát hiện được một tài khoản Twitter mới tạo ra gần đây, được cho là của một sasaeng fan. Tài khoản này ban đầu thu hút sự chú ý của người hâm mộ vì một bài đăng khẳng định rằng mình đã tìm thấy và lưu số điện thoại cá nhân của Chenle. Thế nhưng những bài đăng tiếp theo mới là điều khiến các fan NCT cảm thấy tức giận và lo lắng hơn cả. 

sasaeng fan quấy rối Chenle bằng những hình ảnh ghê tởm

Sasaeng fan trong vụ việc này không chỉ khẳng định mình đang có trong tay thông tin liên lạc cá nhân của Chenle mà còn đăng tải một loạt ảnh chụp màn hình cho thấy người này đã gửi cho thành viên NCT rất nhiều tin nhắn. Nhiều người tin rằng đây không chỉ là hành động xâm phạm quyền riêng tư của Chenle mà còn có thể xem nó như một sự quấy rối.

sasaeng fan quấy rối Chenle bằng những hình ảnh ghê tởm

Những bức ảnh sau đó tiếp tục làm dấy lên nhiều mối lo ngại từ người hâm mộ khi sasaeng này được cho là đã cố gắng dùng máu của chính mình để viết tên Chenle lên một tờ giấy kèm theo cụm "xoxo". Chưa kể, người này còn đăng lên Twitter cùng với caption có phần thách thức: "Cậu không thấy rằng mình yêu cậu sao Chenle?".

sasaeng fan quấy rối Chenle bằng những hình ảnh ghê tởm

Bất chấp sự phản đối dữ dội từ người hâm mộ của NCT, sasaeng fan vẫn tiếp tục chia sẻ những hình ảnh rùng rợn khác. Trong một bức ảnh được đăng tải sau đó, nhiều người phải rùng mình khi chứng kiến cảnh tượng những mảnh khăn giấy và ngón tay của sasaeng fan dính đầy máu trong lúc người này cố gắng viết một thông điệp khác cho Chenle. Bức ảnh được đăng lên Twitter với caption: "Hôm nay có hơi lộn xộn một chút, nhưng nó nói rằng "Mình yêu Chenle"".

sasaeng fan quấy rối Chenle bằng những hình ảnh ghê tởm

Đông đảo NCTzen đã để lại bình luận dưới bài đăng của sasaeng fan này, khuyên nhủ cũng có mà đe dọa cũng có. Sau khi phải đối mặt với một loạt ý kiến gay gắt từ người hâm mộ, sasaeng fan trong câu chuyện bỗng trở nên kích động hơn khi đề cập đến việc SM Entertainment có thể có hành động pháp lý chống lại những bài viết mà người này đã đăng tải. Thậm chí, sasaeng fan của Chenle còn đe dọa sẽ tự tử nếu công ty thực sự đệ đơn kiện: "Tôi chỉ muốn làm rõ một điều rằng khi tôi nói mình sẽ tự tử nếu bị kiện, tôi thực sự sẽ làm như vậy đấy!!!!... Đó luôn là kế hoạch của tôi. Ngay từ ngày đầu tiên. Nếu tôi bị kiện, tôi sẽ chết ngay. Hãy ngừng nói rằng tôi đang nói dối đi".

sasaeng fan quấy rối Chenle bằng những hình ảnh ghê tởm

Bài viết mới nhất của saseng đã khiến người hâm mộ tiếp tục đứng ngồi không yên. Người này sử dụng một trong những bức ảnh thông điệp đẫm máu mà mình đã viết cho Chenle trước đó, đặt nó vào một trong những bức ảnh của thành viên NCT như thể nam thần tượng đang cầm nó trong tay. Dòng chú thích kèm theo bức ảnh có nội dung: "Chenle đang cầm bảng hiệu mà tôi làm cho cậu ấy".

sasaeng fan quấy rối Chenle bằng những hình ảnh ghê tởm

Sau khi nhìn thấy những bài đăng kích động và nguy hiểm nói trên, cộng đồng fan NCT đã cùng nhau trend hashtag #ProtectChenle nhằm yêu cầu công ty quản lý SM Entertainment phải có những biện pháp kịp thời và hiệu quả nhằm bảo vệ sự an toàn và quyền riêng tư của Chenle - một trong những thần tượng trẻ nhất của SM hiện nay. Nhiều cư dân mạng dù không phải fan NCT cũng phải rùng mình vì mức độ nghiêm trọng của vụ việc này. 

Không lâu sau khi được trend, hashtag #ProtectChenle đã nhanh chóng lọt top trend toàn cầu trên Twitter. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, phía SM Entertainment vẫn chưa có thông báo chính thức nào trước những lời yêu cầu khẩn thiết từ cộng đồng fan NCT.