Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một idol nam khiến fan nổi giận vì chưa nổi tiếng đã mắc bệnh ngôi sao: Khiến fan phải trả tiền nhưng 6 tháng chẳng có lấy 1 lần tương tác

Trước đó, một thành viên khác trong nhóm cũng từng gây tranh cãi vì thái độ coi thường fan.

Ngày nay, bên cạnh những công cụ quen thuộc như Instagram, Twitter,..., nhiều fandom Kpop còn có cơ hội tương tác với thần tượng thông qua ứng dụng Bubble. Ứng dụng này đã được nhiều công ty như SM, JYP,... đưa vào hoạt động, nơi người hâm mộ trả tiền để nhắn tin và nhận tin nhắn từ những idol mà mình yêu thích.

Bomin Golden Child bị chỉ trích vì không tương tác với fan

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Bubble cũng có thể khiến người hâm mộ rơi vào cảnh "vỡ mộng" vì một idol nào đó. Trong khi một số thần tượng khiến fan vô cùng hạnh phúc vì thường xuyên lên Bubble trò chuyện với họ, vài người khác lại gây thất vọng nặng nề khi tương tác quá ít dù vẫn biết người hâm mộ phải trả tiền hàng tháng để có thể sử dụng ứng dụng này.

Bomin (Golden Child) chính là một trường hợp như vậy. Gần đây, nhiều người dùng Twitter đã phát hiện ra sự xuất hiện của một tài khoản trứng (những tài khoản nặc danh thường được tạo ra để ghét bỏ, chỉ trích một người nào đó) với những lời lẽ tức giận nhắm vào Bomin. Tài khoản này đã đăng tải một bức ảnh chụp màn hình Bubble của Bomin trong suốt 3 tháng, trong đó chỉ bao gồm những câu trả lời tự động được gửi đến 1 lần vào mỗi tháng.

Bomin Golden Child bị chỉ trích vì không tương tác với fan

Bomin (tháng 9): Chúng ta lại gặp nhau rồi nhỉ? Hãy chia sẻ thật nhiều điều nhé <3

Bomin (tháng 10): Chúng ta lại gặp nhau rồi nhỉ? Hãy chia sẻ thật nhiều điều nhé <3

Bomin (tháng 11): Rất vui được gặp mọi người! Chúng ta có nên nói chuyện trong không gian này, nơi chỉ dành riêng cho chúng ta không? <3

Kèm theo bức ảnh này, tài khoản nặc danh nói trên còn đăng một dòng caption giận dữ với nội dung: "Tôi đã đăng ký (Bubble) từ tháng 6. Nhưng cậu ta lại không hề xuất hiện dù chỉ 1 lần trong suốt 6 tháng qua. Tôi đã gửi tin nhắn chúc mừng kỷ niệm 3 năm debut của cậu ta vào tháng 8 nhưng kể từ sau đó, cả tôi lẫn Bomin đều không nói gì cả. Tất cả những gì tôi làm chỉ là chờ đợi. Nhưng cậu ta đang làm cái quái gì vậy? Cậu ta có còn sống không thế? Bộ đăng một bức ảnh selca khó đến vậy sao?".

Bomin Golden Child bị chỉ trích vì không tương tác với fan

Bên dưới bài viết này, người hâm mộ nói trên còn tiếp tục để lại một loạt bình luận bức xúc khác: "Cứ mỗi ngày trôi qua máu của tôi lại đang cạn dần từng chút một nhưng tôi vẫn đang tiếp tục chờ đợi trong vô vọng, ít nhất thì cậu cũng nên lên (Bubble) 1 lần chứ. Bomin à, cậu có biết đây là ứng dụng có tính phí không vậy? Nhưng thậm chí kể cả khi tôi biết là cậu sẽ không nhắn đâu, nhưng tôi vẫn trả tiền hàng tháng với suy nghĩ rằng có thể cậu sẽ xuất hiện vào tháng tới. Nếu cậu không thể chụp hình vì mới thay đổi kiểu tóc thì ít nhất cũng phải đăng một bức ảnh cũ đi chứ".

"Mặt khác thì, cậu cũng có thể đăng ảnh chứng minh mình đã streaming cho Gyu hyung mà cậu rất yêu quý. Hoặc nếu cậu không thích đăng ảnh thì cậu chỉ cần viết gì đó lên feed, hoặc chỉ một từ đơn giản thôi cũng được. Cậu có biết là các fan đang rời bỏ cậu không? Mọi người đều chán ngấy tình trạng bây giờ và chuyện đó thật khó khăn. Tôi không biết liệu cậu có nhận ra mình đã phạm sai lầm hay không. Ít nhất hãy cho chúng tôi biết cậu vẫn còn sống đi chứ".

(2 ngày trước) "Vậy là tóc mới của cậu đã được công bố trên tài khoản chính thức, và cuối cùng thì cậu vẫn không chịu lên (Bubble). Hy vọng cuối cùng của tôi là có thể cậu đang đợi đến khi được công bố tóc mới rồi mới đăng ảnh, nhưng cậu cũng đã đập tan hy vọng cuối cùng trong tôi. Tôi sẽ chờ xem cậu có đang sống khỏe không trong video fansign".

Bomin Golden Child bị chỉ trích vì không tương tác với fan

Có thể thấy Bomin đã khiến người hâm mộ trả tiền để sử dụng Bubble của mình, thế nhưng trong suốt 6 tháng (từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2020), nam thần tượng lại không hề nhắn tin cho fan dù chỉ 1 lần. Điều này đã khiến rất nhiều người hâm mộ cảm thấy thất vọng, chán nản và cuối cùng quyết định rời fandom; đồng thời cũng khiến thành viên Golden Child phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng Hàn Quốc.

- "Không lên Bubble dù chỉ 1 lần thì thật sự rất nghiêm trọng đấy"

- "Golden Child TAG? Mọi người có thể thấy cái nhóm này lúc nào cũng coi thường fan. Biểu cảm của cậu ta lúc làm video fansign thật sự lố bịch ㅋ Cái nhóm này thật tầm thường, ấn tượng mà họ để lại thật rẻ tiền"

-> "Cậu này chính là người đã nói "Tôi không thể nói với bạn" khi fan hỏi họ sẽ quảng bá đến khi nào, và khi fan nói cô ấy nhớ content của nhóm thì cậu ta lại bảo rằng: "Tại sao bạn lại cố gắng moi tin từ tôi chứ?". Đúng là một nhóm kỳ quặc. Nếu fan tò mò thì họ có quyền hỏi chứ, sao cậu ta lại làm mặt như vậy? Nhóm này mắc bệnh ngôi sao nghiêm trọng lắm rồi"

- "Wow... Vụ này nghiêm trọng rồi đây"

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Nếu tôi bị đối xử như vậy thì tôi sẽ không tiếp tục thích họ nữa... Hãy mau thoát khỏi những idol thất bại đi"

- "Fan thì mong đợi cậu ta đăng ảnh, nhưng cậu ta hoàn toàn không xuất hiện dù chỉ 1 lần ư...? Quá đáng lắm rồi"

- "Để dùng cái này thì mỗi tháng bạn phải chi 3.000 won (khoảng 63.000 VND). Nhiều người có thể cho rằng con số này chỉ bằng giá một ly cà phê thôi, nhưng vẫn có những thành viên lên trò chuyện với fan ít nhất một lần một ngày đó thôi?"

- "Tôi thật sự không hiểu... Rốt cuộc là việc xuất hiện trên app thường xuyên có gì khó đến vậy đối với "một số" idol thế? Năm thì mười họa mới thấy xuất hiện một lần ㅋㅋㅋㅋㅋ ?? Cũng đâu phải họ không biết fan phải trả tiền để sử dụng, vậy nên nếu họ còn biết xấu hổ thì nên nhắn ít nhất 2-3 lần một tuần, không phải sao?? Họ chỉ cần cử động ngón tay một chút và cho chúng ta biết họ đang sống như thế nào, chuyện này khó khăn lắm sao;"

- "Thế nên người ta vẫn hay nói idol thất bại cũng có lý do cả đấy"