Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một idol nam của Big 3 tiết lộ chuyện tình 3 năm cực hài hước với bạn gái cũ khiến ai cũng phải phì cười

Jackson cho hay, việc hẹn hò với một cô gái người Hàn và liên tục cãi nhau giúp trình độ tiếng Hàn của anh chàng tăng lên đáng kể.

Mới đây, khi tham gia show "Let’s Eat Dinner Together", Jackson (GOT7) đã vô tư kể về chuyện tình cũ của mình: “Em đã ở nơi này được 7 năm rồi. Trong năm đầu tiên, em chỉ học tiếng Hàn qua sách vở, sau đó là nhờ việc yêu đương với một cô gái người Hàn Quốc. Thành thật mà nói thì đó là cách học tiếng nhanh nhất".

Hình ảnh có liên quan

Nam thần tượng cho hay: "Muốn giỏi ngoại ngữ nào đó thì chúng ta phải hiểu về văn hóa và cả cảm xúc của họ. Hẹn hò là cách tốt nhất để đáp ứng những yếu tố trên. Theo em nghĩ thì những điều này không thể tìm thấy trong sách vở đâu". 

Thành viên GOT7 bắt đầu tâm sự về chuyện tình cũ: "Khi hẹn hò với cô ấy, khả năng nói tiếng Hàn của em tốt lên một cách đáng kể nhờ vào những lần chúng em cãi vã. Em muốn bày tỏ cảm xúc của mình nhưng lại không thể vượt qua được sự bất đồng ngôn ngữ. Điều đó trở thành động lực để em học tiếng một cách chăm chỉ hơn. Và cuối cùng, em đã có thể cãi nhau với cô ấy một cách trôi chảy".

Điều này đã khiến fan hâm mộ cảm thấy vô cùng thích thú. Một khách mời trong chương trình đặt câu hỏi: "Vậy cậu học tiếng Hàn để cãi nhau à?". Jackson phủ nhận: "Không phải vậy đâu ạ, đó không phải lý do duy nhất. Tuy nhiên muốn có vốn ngôn ngữ thì cần phải bị ám ảnh bởi người yêu của mình. Nhờ vậy bản thân sẽ có nhiều vốn từ để tranh luận hơn". 

Được biết Jackson và bạn gái cũ hẹn hò trong khoảng thời gian từ 2-3 năm. Khi đó, cả hai còn khá trẻ con nên thường cãi nhau vì những lí do rất vụn vặt, ví dụ như việc bạn gái của anh chàng dùng quá ít biểu tưởng cảm xúc khi nhắn tin cùng nhau. 

Câu chuyện tình một thời khiến fan K-POP cười ra nước mắt, quả nhiên là thần tượng cũng gặp phải những rắc rối trời ơi đất hỡi như bao người khác mà thôi. 

Đóng góp ý kiến