Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Một idol được Taeyeon và Eunhyuk gọi tới ngồi chung bàn tại Seoul Music Awards 29, biểu cảm của anh chàng hoàn toàn vỡ òa

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận trước hành động này.

Tại lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 29, nơi tất cả các nhóm nhạc thần tượng, từ tiền bối đến hậu bối, từ gen 2 đến gen 4, tề tựu bên nhau, khán giả đã được tận mắt chứng kiến cái gọi là tình cảm gắn kết quan tâm giữa các đồng nghiệp.

Trong lúc thưởng thức các sân khấu trình diễn cũng như các phần vinh danh giải thưởng, Taeyeon vô tình phát hiện ra một hậu bối đang ngồi một mình một bàn, không có ai bên cạnh.

Nữ thần tượng ngay lập tức hỏi Eunhyuk anh nghĩ gì về việc mời hậu bối cô đơn kia đến bàn của họ.

Eunhyuk, người nhanh chóng phát hiện tình huống, vui vẻ đồng ý - và hai người nhiệt tình gọi hậu bối qua.

SM

Và hậu bối này, người chạy nhanh đến bàn, không ai khác chính là nghệ sĩ solo Ha Sung Woon!

Khi Sung Woon ngồi xuống và chào hỏi mọi người cùng bàn, các tiền bối từ SM Entertainment nồng nhiệt chào đón nam thần tượng. Điều đó khiến Ha Sung Woon hạnh phúc đến vỡ òa.

SM

Đoạn fancam sau khi được chia sẻ lên các diễn đàn KPOP đã gây sốt, nhiều người dùng bình luận cái cách mà các tiền bối chăm sóc hậu bối đầy tình cảm, cũng như chuyện nghệ sĩ SM luôn nổi tiếng về thái độ sống, quan tâm đến đồng nghiệp, không phân biệt lớn nhỏ.