Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một Idol đình đám khẳng định: Nhạc của Taylor Swift là rác rưởi!

Mới đây, nam nghệ sĩ Noel Gallagher đã chia sẻ thẳng thắn về âm nhạc của Taylor Swift và Ed Sheeran là 'rác rưởi'.

Noel Gallagher là một ca sĩ, nhà viết nhạc và guitarist người Anh. Anh từng đảm nhiệm vai trò guitarist chính, đồng hát chính và nhà viết nhạc chính của ban nhạc rock Oasis.

Cựu thành viên sáng lập Oasis gọi những nghệ sĩ nổi tiếng nhất hiện nay, chẳng hạn như Taylor Swift và Ed Sheeran là “rác rưởi”.

Taylor Swift

“Âm nhạc bây giờ thiên về phong cách hơn là chất lượng. Tôi thấy những người trẻ tuổi này trong trò chơi âm nhạc - họ trông thật tuyệt, họ đều có hình xăm và hình ảnh. Nhưng thực sự họ là rác rưởi.” anh nói.

“Những sản phẩm âm nhạc bán chạy nhất hiện nay là rác rưởi, trong khi ở thời đại mà tôi lớn lên, đó là nghệ thuật đích thực. Ban nhạc lớn nhất thế giới thường là ban nhạc hay nhất thế giới. Còn bây giờ, đó là Taylor Swift. Cái gì cơ? Nhạc Taylor Swift như rác rưởi.”

Noel Gallagher tiếp tục ca ngợi những người vĩ đại như David Bowie và Freddie Mercury. “Sẽ không bao giờ có một David Bowie khác, sẽ không bao giờ có một Marc Bolan khác, sẽ không bao giờ có một Freddie Mercury khác, những ngôi sao nhạc rock tuyệt vời.” anh tiếp tục. “Tôi không coi mình là một ngôi sao nhạc rock, tôi còn là một nhạc sĩ / người ghép nhạc, ý tôi là những ngôi sao nhạc rock rực rỡ”.

Nam nghệ sĩ nói thêm, “Sẽ không bao giờ có những người như vậy, bởi các nhạc sĩ sẽ không bao giờ kiếm tiền kiểu đó. Họ sẽ làm như Ed Sheeran. […] Mọi người đều bị thu hút bởi mạng xã hội.”

Ý kiến của nam nghệ sĩ đình đám đã khiến hashtag #NoelGallagherIsOverParty trở thành xu hướng trên Twitter.