Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một Idol đình đám đăng ảnh kỷ niệm...bị cho vào tù cách đây 7 năm!

Mới đây, Justin Bieber đã hồi tưởng lại việc anh bị cảnh sát bắt giữ cách đây 7 năm.

Vào thứ Bảy (23/1), nam ca sĩ "Yummy" đã chia sẻ một bức ảnh về vụ bắt giữ trước đó của anh trên Instagram. Justin Bieber phiên bản trẻ hơn được nhìn thấy đang trốn tránh các tay săn ảnh trong khi bị áp giải vào đồn cảnh sát trong tình trạng còng tay.

Justin Bieber

"7 năm trước vào ngày này, tôi đã bị bắt, đó không phải là thời khắc tốt nhất." Justin Bieber chia sẻ. "Không tự hào về vị trí của tôi trong cuộc đời. Tôi đã bị tổn thương, không vui, bối rối, tức giận, lầm lạc, hiểu lầm và giận dữ với Chúa." Anh ấy nói thêm.

Justin Bieber sau đó giải thích mối quan hệ hiện tại của anh với tôn giáo và Chúa. "Tất cả những điều này để nói rằng Chúa đã mang lại cho tôi một chặng đường dài. Từ đó đến giờ tôi nhận ra vài chuyện. Chúa đã ở gần tôi lúc đó cũng như lúc này. Lời động viên của tôi dành cho bạn là hãy để quá khứ của bạn tựa như lời nhắc nhở về việc Chúa đã đưa bạn đi bao xa. Đừng để sự xấu hổ làm hỏng 'ngày hôm nay' của bạn, hãy để sự tha thứ của Chúa Giê-su tiếp quản và chứng kiến ​​cuộc sống của bạn nở hoa thành tất cả những gì Người đã thiết kế."

Cuối cùng, Justin Bieber đã hoàn thành bài đăng của mình bằng cách gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ: "Yêu các bạn bằng cả trái tim."

Những người bạn nổi tiếng của Justin Bieber đã gửi cho anh những bình luận tích cực. Hailey Bieber bình luận với biểu tượng trái tim. Quản lý của Justin Bieber là Scooter Braun cũng nói lời tự hào với anh chàng. 

Từ Khóa:

Justin Bieber