Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một Idol buồn buồn viết tên Taylor Swift trên Twitter nhưng lại... không đề cập đến chuyện gì cả!

Mới đây, chỉ một dòng tweet của Lindsay Lohan trên Twitter đã khiến dân tình vô cùng bối rối. Có lẽ vì quá kì quặc, nên nó trở nên lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Lindsay Lohan là nữ diễn viên người Mỹ. Cô cũng đồng thời là người mẫu, ca sĩ, nhạc sĩ, đạo diễn kiêm nhà sản xuất.

Lindsay

Mới đây, trên trang Twitter của mình, Lindsay bất ngờ réo tên Taylor Swift, nhưng không có thêm thông điệp nào. Bất kể mục đích của Lindsay Lohan đối với tweet này là gì, nó vẫn lan truyền mạnh mẽ với hơn 8 nghìn lượt retweet, 53 nghìn lượt thích và hơn 1.300 phản hồi. Bản thân Taylor Swift vẫn chưa phản hồi, và các fan hâm mộ hai bên đều tự hỏi tại sao lại có chuyện này?

Một số người nghĩ rằng Lindsay Lohan chỉ đơn giản là người hâm mộ muốn được chú ý. Fan cũng phát hiện ra Lindsay cũng bình luận khá nhiều trên Instagram Story của Taylor vào năm ngoái.

Lindsay - Taylor Swift

Những người khác cho rằng dòng tweet có thể gây xôn xao dư luận liên quan đến việc Taylor Swift chấp nhận làm bộ phim chuyển thể từ ca khúc “The Last Great American Dynasty." Được biết, nhạc phẩm này dựa theo câu chuyện có thật về người phụ nữ tên Rebekah Hardness. Liệu đây có phải là lời nhắn rằng hãy cho Lindsay một vai?

Được biết trong thời gian vừa qua, Lindsay bắt đầu có sự hoạt động mạnh mẽ hơn trong nhiều lĩnh vực. Cô đã ra một ca khúc mang tên “Back to Me” vào tháng 4/2020. Lindsay cũng vướng vào vụ kiện cáo với một nhà xuất bản do nữ nghệ sĩ đã xù bản thảo tận…6 năm.