Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một idol bức xúc bình luận trên Youtube vì nhiều người phê phán trào lưu áo phao dáng dài của người Hàn Quốc

Đây chính là bằng chứng cho thấy Jae (DAY6) chính là nam thần tượng thẳng thắn số 1 K-pop

Trong khi các idol thường hạn chế phát ngôn trên mạng xã hội vì sợ bị dính "phốt" thì Jae (DAY6)  lại hoạt động trên Twitter và Youtube một cách tích cực. Anh chàng thường xuyên lượn lờ trên mạng, bình luận những bài đăng của fan hâm mộ và chia sẻ quan điểm của bản thân. Với lợi thế về ngoại ngữ, Jae dễ dàng trao đổi và giao lưu với fan hâm mộ. 

Jae (DAY6) là một thần tượng thường xuyên sử dụng mạng xã hội

Mới đây, trong một lần lang thang trên Youtube, Jae đã để lại bình luận một cách vô cùng thẳng thắn. Cụ thể video này đề cập đến trào lưu mặc áo phao dáng dài đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc. Youtuber này đã dùng nhiều câu trả lời phỏng vấn khá tiêu cực để khẳng định những chiếc áo phao đang dài của giới trẻ Hàn Quốc là theo trào lưu, đại diện cho những người giàu. Nếu như ai không sở hữu một chiếc áo phao dáng dài, người đó sẽ bị cho là thuộc tầng lớp hạ lưu nghèo khổ. 

youtủn

Video nói về cơn sốt áo phao dáng dài tại Hàn Quốc

Không đồng ý với quan điểm này, Jae thẳng thắn bình luận: 

"Khoan... có nhiều người mặc những chiếc áo phao dài vì cho rằng nó là mốt hả? Bối rối thật. Những người mà tôi biết chỉ mặc áo phao dáng dài vì thời tiết đang xuống tới -11 độ C và nó cũng là một số ít những món đồ có thể làm ấm toàn bộ cơ thể. Những thông tin không đúng sự thật từ hàng loạt bài phỏng vấn được chọn lọc một cách cố ý thế này đang muốn nhắm đến điều gì về văn hóa của người Hàn? Có phải là "Tất cả người Hàn Quốc đang chạy theo trào lưu?" Không có ý chỉ trích người làm nội dung nhưng cả video này làm tôi bất ngờ quá". 

jae

Bình luận thẳng thắn của Jae bên dưới video này

Theo ý kiến của Jae, những chiếc áo phao dáng dài vô cùng ấm áp và hữu dụng trong mùa đông lạnh giá ở Hàn Quốc, nơi mà nhiệt độ có những ngày xuống tới -17 đến -11 độ C. 

Nhiều cư dân mạng đồng tình với Jae: "Vấn đề là học sinh tại Hàn vẫn phải mặc váy đồng phục trong thời tiết thế này", "Thử trải qua mùa đông ở Hàn đi rồi xem nó có phải là trào lưu hay không", "Không khoác áo phao dáng dài thì mình chẳng ra ngoài nổi đâu...Có khi phải mặc cả đồ của mấy nhà thám hiểm vũ trụ ấy", "Ủng hộ quan điểm của Park Jaehyung!".

Đóng góp ý kiến