Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một Idol bị nhà xuất bản kiện ra tòa do trễ hẹn nộp bản thảo sách tận... 6 năm!

Mới đây, Lindsay Lohan đã bị một nhà xuất bản đòi bồi thường chi phí do không nộp bản thảo đúng kì hạn.

Lindsay Lohan là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ và doanh nhân người Mỹ. Cô nhanh chóng nổi tiếng với bộ phim đình đám là "Mean Girls". Khi trưởng thành, cô góp mặt trong những cuộc vui thâu đêm suốt sáng tại các quán rượu. Từ năm 2007, cô ngập trong các scandal tại Hollywood. 

Lindsay Lohan

Theo Fox News, nhà xuất bản HarperCollins hiện kiện Lindsay Lohan bồi thường 400.000 USD vì phạm thỏa thuận giữa hai bên. Trong đơn, công ty HarperCollins cho biết đặt cọc tiền để Lohan viết tự truyện hồi tháng 3/2014. Tác phẩm dự kiến xuất bản một năm sau đó nhưng nữ ca sĩ không gửi lại bản thảo nào từ khi thỏa thuận được ký. Ước tính, Lindsay Lohan đã nhận khoảng 365 nghìn đô la cho phi vụ này,

Năm 2018, HarperCollins thông báo cho công ty đại diện của Lohan muốn hủy hợp đồng, yêu cầu trả lại tiền đặt cọc. Tuy nhiên, phía cô đến này vẫn không phản hồi yêu cầu này.

Có lẽ đây không phải là trường hợp đầu tiên Lindsay dính vào những vụ đời tư ngớ ngẩn như thế. Khán giả chỉ còn nhớ đến Lohan là ngôi sao không biết kiểm soát cuộc sống, luôn gặp rắc rối, nghiện rượu, ma túy và từng lĩnh án tù. Tuy nhiên, mới đây nữ nghệ sĩ đã trở lại với một dự án âm nhạc mới với ca khúc mang tên "Bach To Me". Hy vọng rằng nữ nghệ sĩ sẽ sớm tìm lại được hào quang ban đầu. 

Từ Khóa:

Lindsay Lohan