Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một Idol Âu Mỹ bị hỏi khó: Nếu phải lựa chọn Black Pink và BTS, bạn sẽ hợp tác với ai?

Mới đây, trong một buổi trả lời phỏng vấn, Ava Max đã chia sẻ về lựa chọn trên.

Ava Max, là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Đĩa đơn "Sweet but Psycho" của cô đứng đầu các bảng xếp hạng ở một số quốc gia, giúp cho Ava Max nhanh chóng làm nên những thành công kế tiếp. Mới đây, Ava Max xuất hiện với vai trò nghệ sĩ khách mời tại chuyên mục “Hot Pick” của Billboard Việt Nam. Trở lại với lần này, nữ ca sĩ mang đến cho người hâm mộ những chia sẻ thú vị xoay quanh album “Heaven & Hell”, được biết đây là album phòng thu đầu tay trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. 

Ava Max

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ cảm xúc của mình với hai nhóm nhạc Black Pink và BTS: "Tôi yêu Black Pink. Các cô gái thật ngầu với những gì họ làm được. Một nhóm nhạc nữa rất tuyệt vời là BTS". Tuy nhiên, khi được hỏi chỉ được chọn một trong hai, Ava Max đã muốn hợp tác với Black Pink: "Tôi nghĩ mình muốn hợp tác cùng với các cô gái nhóm Black Pink. Mọi thứ sẽ trở nên cực kỳ điên rồ đấy."

Được biết, album "Heaven & Hell" đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Đặc biệt nữ ca sĩ cũng cảm thấy tự hào khi có thể truyền tải đi thông điệp về việc đừng vội phán xét một ai đó khi chưa tìm hiểu thật kĩ con người của đối phương trong album lần này. Bên cạnh đó, “trao quyền cho phái nữ” vẫn là “kim chỉ nam” của Ava Max khi bắt tay vào thực hiên các ca khúc.