Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một hot girl thị phi bóp eo đến biến dạng cơ thể mà vẫn tự tin so sánh với vòng eo 53 của Ngọc Trinh

Vì mối 'duyên nợ' trong quá khứ mà lần này, netizen lại nhận ra mùi 'cà khịa' Ngọc Trinh của Ngân 98.

"Vòng eo 56" của Ngọc Trinh từng là số đo chuẩn mực mà rất nhiều mỹ nhân ao ước song ở thời điểm hiện tại, con số ấy đã bị rất nhiều người đẹp vượt qua, trong đó có thể kể đến Han Sara, Tường Linh với số đo kỷ lục 53cm. Tuy nhiên, sau thời gian dài để mất ngôi vị đầu bảng trong Top mỹ nhân Việt sở hữu vòng eo con kiến, Ngọc Trinh đã phục thù thành công nhờ quá trình giảm cân khắc nghiệt. Theo đó, vòng 2 của "Nữ hoàng nội y" hiện tại đã chạm ngưỡng kỷ lục 53cm, tức là trong danh sách những vòng eo nhỏ nhất showbiz Ngọc Trinh cũng đã tự ghi tên mình.

Một hot girl thị phi bóp eo đến biến dạng cơ thể mà vẫn tự tin so sánh với vòng eo 53 của Ngọc Trinh 1

Một hot girl thị phi bóp eo đến biến dạng cơ thể mà vẫn tự tin so sánh với vòng eo 53 của Ngọc Trinh 2

Theo tiết lộ của Vũ Khắc Tiệp, vòng eo của Ngọc Trinh giờ chỉ còn 53 cm

Có thể nói, nếu như cách đây không lâu, cư dân mạng còn tranh cãi với thân hình gầy gò, khẳng khiu của Ngọc Trinh thì với khoảnh khắc này, hầu hết netizen đều phải xuýt xoa ngưỡng mộ bởi vòng eo con kiến săn chắc chuẩn khỏi chỉnh. Nếu giữ nguyên số đo này, cải thiện hình thể đôi chút để trông có da có thịt hơn, Ngọc Trinh sẽ lại càng hoàn hảo hơn nữa.

Vấn đề là không lâu sau khi Vũ Khắc Tiệp thông báo vòng eo của Ngọc Trinh đã chạm mức kỷ lục, netizen lại phát hiện bài đăng đậm mùi cà khịa của Ngân 98. "Eo 53 giờ xuống 49. Ăn cũng dữ lắm mà ta" - Ngân 98 viết. Không nhắc đến "nữ hoàng nội y" nhưng việc bạn gái Lương Bằng Quang cố tình động chạm đến con số 53 được cho là đang "móc mỉa" đàn chị, cho dù nhìn vào bức ảnh mà Ngân 98 đăng tải, người không tinh ý cũng nhận ra, cô đã chỉnh sửa đến biến dạng cả cơ thể. 

Một hot girl thị phi bóp eo đến biến dạng cơ thể mà vẫn tự tin so sánh với vòng eo 53 của Ngọc Trinh 3

Bóp eo đến méo méo bức ảnh, biến dạng cơ thể mà Ngân 98 vẫn còn có ý định "cà khịa" Ngọc Trinh

Trước đó, Ngân 98 từng "đá xéo" Ngọc Trinh cặp kè đại gia nên mới giàu có, còn cô thì ngược lại. Cuộc khẩu chiến giữa 2 người đẹp này diễn ra khá gay gắt nhưng sau cùng, netizen vẫn đứng về phía Ngọc Trinh bởi màn "kiếm fame" quá lố từ bạn gái thị phi của Lương Bằng Quang. 

Một hot girl thị phi bóp eo đến biến dạng cơ thể mà vẫn tự tin so sánh với vòng eo 53 của Ngọc Trinh 4

Ngân 98 từng "đá xéo" Ngọc Trinh cặp đại gia nhưng sau tất cả lại bị đàn chị "dằn mặt" đến hết lý lẽ chối cãi.