Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một Hoa hậu vì bênh vực Hương Giang mà bị antifan tấn công tới tấp, CDM ngán ngẩm: Vnet sắp thành Knet thứ 2 à?

Hòa Minzy không lên tiếng động viên đàn chị, antifan mỉa mai cô thấy bạn gặp họa là chạy, đến khi Khánh Vân hy vọng khán giả có cái nhìn đồng cảm hơn cho Hương Giang thì cô lại tiếp tục bị antifan đe dọa lập group tẩy chay.

Đối mặt với scandal được cho là ồn ào nhất sự nghiệp từ trước đến nay, Hương Giang hiện đã chọn cách im lặng, tạm thời rút lui khỏi nhiều hoạt động để dành thời gian nhìn nhận lại bản thân. Còn nhóm bạn thân của cô, để tránh đẩy scandal lên cao trào, họ cũng chỉ còn cách âm thầm động viên, ngoại trừ 2 lần công khai bênh vực đàn em của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. 

antifan tấn công Khánh Vân vì trót bênh vực Hương Giang

Ngoại trừ Ngọc Trinh, nhóm bạn thân của Hương Giang không-một-ai nói gì về scandal của cô

Đúng lúc này, khi được hỏi về lùm xùm của Hương Giang, Hoa hậu Khánh Vân có trả lời như sau: "Chị Hương Giang với tôi là cô gái rất mạnh mẽ. Thời điểm này, tôi biết chị buồn rất nhiều. Khi sự cố đến với chị, mẹ tôi có nói: "Trời ơi, thương Giang quá! Giang rất tội nghiệp'". Trong câu chuyện này, tôi thấy mọi người đang có cái nhìn hơi khắt khe, quá đáng với chị.

Chị Giang trong tôi là cô gái rất bản lĩnh, thông minh, cá tính, sống tình cảm. Chị còn rất tinh tế nữa. Tôi nhớ trong tiệc cảm ơn của mình sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi mặc một chiếc đầm khá đơn giản, còn chị mặc một thiết kế rất lộng lẫy. Khi đến tiệc, thấy tôi không nổi bật bằng, chị đã thay liền chiếc đầm khác. Điều này cho thấy chị rất ấm áp, dễ thương. Gặp tôi ở những sự kiện của làng giải trí, chị luôn nói "em cần gì, cứ nhắn chị, chị lúc nào cũng bên em".

Tôi rất thương chị Giang. Chị đã làm được rất nhiều điều cho Việt Nam, cho cộng đồng LGBTQ+... Tôi mong rằng mọi người có cái nhìn cởi mở, yêu thương và chia sẻ với chị nhiều hơn".

antifan tấn công Khánh Vân vì trót bênh vực Hương Giang 1

Khánh Vân hy vọng khán giả có cái nhìn cởi mở và yêu thương Hương Giang nhiều hơn

Phát ngôn của Khánh Vân rất nhanh đã đến được tai nhóm antifan của Hoa hậu chuyển giới. Họ ồ ạt kéo nhau qua trang cá nhân của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để thả phẫn nộ vào các bài đăng và để lại những bình luận mang tính dằn mặt, cảnh cáo. Trong số đó có người còn đe dọa sẽ khiến Khánh Vân được trải nghiệm cảm giác có 100.000 antifan.

- Chị muốn nhận thêm giải Hoa hậu Nhân ái là chị? Giải thì chưa có nhưng chị đã có thêm 100k anti.

- Chị lo mà chinh chiến Hoa hậu Hoàn vũ đi kìa. Bản thân mờ nhạt không lo, lo chuyện bao đồng.

- Chuẩn bị nhận 100k anti nha chị Vân.

- Thân là hoa hậu, tự biết cái gì nên ủng hộ, cái gì không.

- Tốt nhất là nên im lặng đi chị hoa hậu nhạt nhòa.

- Hy vọng chị đừng thể hiện mình ở những chỗ không nên thể hiện. Hy vọng chị khôn ngoan biết tỏa sáng đúng chỗ, đừng để vạ miệng mà ảnh hưởng đến tương lai.

antifan tấn công Khánh Vân vì trót bênh vực Hương Giang 2

antifan tấn công Khánh Vân vì trót bênh vực Hương Giang 3

antifan tấn công Khánh Vân vì trót bênh vực Hương Giang 4

antifan tấn công Khánh Vân vì trót bênh vực Hương Giang 5

Chứng kiến sự manh động của nhóm antifan "trẻ trâu", cư dân mạng chỉ còn biết lắc đầu ngán ngẩm. Họ lo ngại Vnet sắp sửa biến thành Knet thứ 2 khi số netizen "toxic" ngày càng đam mê "đánh hội đồng" bất kì một cá nhân nào đó không may gặp phải scandal. 

antifan tấn công Khánh Vân vì trót bênh vực Hương Giang 6

antifan tấn công Khánh Vân vì trót bênh vực Hương Giang 7