Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một hoa hậu bị ném đá vì nói không khí ở Việt Nam... khó thở hơn ở Mỹ!

Mới đây, hoa hậu Thùy Dung đã có phát ngôn gây bức xúc cộng đồng mạng.

Mới đây, hoa hậu Thùy Duy đã có một phát ngôn khiến netizen phải cạn lời về sự vô duyên của nó. Cụ thể, nàng hậu chia sẻ: "Không hiểu sao về Việt Nam mình thấy không khí khó thở hơn ở Mỹ". 

Thùy Dung

Trước sự tấn công của một bộ phận cư dân mạng, Thuỳ Dung được cho là đã tắt tính năng bình luận trên Facebook của mình. Tuy nhiên, có thể người đẹp đã để Facebook ở chế độ riêng tư, chỉ tương tác với bạn bè từ trước đó. Hiện nay, phát ngôn của Thuỳ Dung vẫn là chủ đề tranh cãi rất lớn trên mạng xã hội.

Mới đây, hoa hậu Thùy Dung đã lên tiếng về phát ngôn trên. Theo đó, cô chỉ trích thái độ của antifan đã bóp méo ý kiến của mình.

Thùy Dung

"Gửi các antifan, hãy nhớ rằng những gì các bạn trao đi: ghen ghét, đố kỵ, thù hận, nói xấu,... sẽ là chính những gì các bạn nhận lại. Tôi sẽ chỉ trao đi yêu thương và không ngừng tiếp tục trao đi yêu thương đến tất cả, cho tất cả. Các bạn có thể thích hoặc ghét 1 ai đó nhưng điều đó sẽ không ảnh hưởng gì đến tôi và tôi cũng không hoan nghênh các bạn có những suy nghĩ cảm xúc tiêu cực như vậy vì các bạn sẽ là người đầu tiên chịu ảnh hưởng bởi chính các cảm xúc tiêu cực đó.

Tôi sẽ không cố gắng làm vui lòng các bạn hay khiến các bạn trở nên yêu thích tôi hơn, đơn giản vì tôi không có nhu cầu. Tôi chưa bao giờ muốn là người nổi tiếng và đã dần từ bỏ danh vọng hào nhoáng ở thời điểm hiện tại. Chúc ai cũng có được niềm vui hạnh phúc và sự bình an trong trái tim".

thùy dung

Trên thực tế, status của hoa hậu Thùy Dung thật sự kém duyên và đáng bị chê trách. Nhiều bình luận khẳng định không cần là antifan mới có quyền chỉ trích hoa hậu.