Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một hit từ 4 năm trước của Sơn Tùng M-TP bất ngờ 'lội ngược dòng' đạt #1 Itunes tại Lào

Sky Việt khẳng định, gu thưởng nhạc của các khán giả Lào thật kì lạ!

Theo phát hiện mới nhất của các Sky, "sếp" lại vừa có 1 ca khúc thống trị BXH Itunes ở Lào nhưng không phải siêu hit mới nhất "Hãy trao cho anh" mà là một sản phẩm đã phát hành từ 4 năm trước - "Âm thầm bên em". Điều này khiến các Sky vô cùng ngạc nhiên khi khán giả nước bạn lại có sở thích "đào mộ" như vậy. 

Một hit từ 4 năm trước của Sơn Tùng M-TP bất ngờ 'lội ngược dòng' đạt #1 Itunes tại Lào 1

Không phải "Hãy trao cho anh" mà "Âm thầm bên em" mới là ca khúc đang đạt No.1 BXH Itunes Lào

Thế nhưng, khi soi xét các vị trí phía sau "Âm thầm bên em" trên BXH Itunes Lào, netizen Việt mới tá hỏa nhận ra sự xuất hiện của hàng loạt ca khúc đã được phát hành từ nhiều năm trước như "See You Again" (Wiz Khalifa ft Charlie Puth), "Closer" (The Chainsmokers), "Hello" (Adele),... cũng nằm trong top 10. Như vậy, việc hit cũ của "hoàng tử mưa" đột nhiên "lội ngược dòng" tính ra cũng không quá bất ngờ. 

"Âm thầm bên em" là bản ballad hiếm hoi trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP, đã được ra mắt từ cuối tháng 8/2015 dưới dạng 1 phim ngắn. Ở đây, "sếp" không chỉ chứng tỏ được khả năng diễn xuất tự nhiên, chân thật mà còn ghi điểm bởi giọng hát ngọt ngào, ca từ sâu lắng. Hiện tại, lượng view mà MV này sở hữu là hơn 73 triệu lượt xem. 

"Âm thầm bên em" - Sơn Tùng M-TP.