Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một hành động mà nhiều người khác vẫn làm nhưng lại khiến IZ*ONE bị Knet chỉ trích tơi tả: 'Nghĩ gì mà lại làm vậy trong mùa dịch?'

Người hâm mộ đã lên tiếng bênh vực IZ*ONE trong tình huống này nhưng động thái của họ chỉ càng khiến cư dân mạng tức giận hơn.

IZ*ONE có lẽ là một trong nhóm nữ thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc vì những vấn đề gây tranh cãi nhất. Chỉ một hành động nhỏ cũng có thể khiến họ trở thành chủ đề bị cư dân mạng xứ củ sâm soi mói và liên tục bàn tán xôn xao. Và mới đây nhất, một tình huống như vậy lại tiếp tục nổ ra, và tất cả xuất phát từ một bức ảnh tưởng chừng chẳng có gì đặc biệt.

IZ*ONE bị chỉ trích vì đến Lotte World trong mùa dịch

Trong bức ảnh này, một số thành viên IZ*ONE cùng với quản lý của nhóm được cho là đã đến Lotte World, một khu vui chơi giải trí lớn ở thủ đô Seoul. Nhiều nguồn tin cho biết bức ảnh này được chụp vào ngày sinh nhật của Miyawaki Sakura, và có vẻ như các cô gái IZ*ONE đã cùng nhau đến Lotte World như một cách chúc mừng sinh nhật thành viên người Nhật Bản.

Tất nhiên, nhiều fan hẳn sẽ tự hỏi vì sao việc IZ*ONE đến Lotte World lại gây ra tranh cãi, bởi đây là việc mà rất nhiều người khác vẫn đang làm hàng ngày. Thế nhưng đối với cư dân mạng xứ củ sâm, hành động này của IZ*ONE khiến họ cảm thấy không hài lòng bởi dịch bệnh COVID-19 tại Hàn Quốc chưa hoàn toàn chấm dứt mà vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bùng phát trở lại. Trên thực tế, trước IZ*ONE, đã có không ít người nổi tiếng của Hàn Quốc gặp rắc rối lớn khi đến những nơi đông người trong mùa dịch, thậm chí còn vi phạm quy định giãn cách xã hội.

IZ*ONE bị chỉ trích vì đến Lotte World trong mùa dịch

Đã có không ít fan lên tiếng bảo vệ IZ*ONE trong tình huống này vì cho rằng họ không làm gì phạm pháp, vẫn đeo khẩu trang đàng hoàng và không tụ tập hơn 5 người đúng như những gì nhà nước quy định. Ngoài ra, một số người hâm mộ còn cho rằng cư dân mạng đang quá khắt khe với IZ*ONE khi mà ngay cả việc đến Lotte World trong ngày sinh nhật cũng khiến nhóm bị chỉ trích "lên bờ xuống ruộng". Dù vậy, netizen Hàn lại khẳng định ngoài kia vẫn đang có rất nhiều người muốn đến khu vui chơi nhưng vẫn chưa thể đi được vì dịch bệnh COVID-19. Vì thế nên IZ*ONE, với tư cách là người của công chúng, lại càng phải cẩn thận hơn trong một thời điểm nhạy cảm như thế này.

IZ*ONE bị chỉ trích vì đến Lotte World trong mùa dịch

- "Tại sao mấy cô này lại được ủng hộ chứ? Ngoài kia có biết bao nhiêu người muốn đi công viên giải trí mà không thể đi được, còn nghệ sĩ thì vì là sinh nhật nên có thể đi sao? Nếu đã biết mình là nghệ sĩ thì lại càng phải cẩn thận hơn chứ nhỉ ㅋㅋ?"

- "Sinh nhật người ta mà cũng không tha nữa. Họ không tụ tập quá số người quy định và cũng đeo khẩu trang đàng hoàng nữa;; Nếu thế này mà còn bị nói thì không phải tất cả các nghệ sĩ xuất hiện trên TV cũng đều phải bị chỉ trích luôn sao, ở trường quay có từng đó người tụ tập lận mà ㅋㅋ"

- "Chỉ có 3 thành viên và 1 quản lý đi với nhau thôi, có gì sai chứ?? Bộ đi đến Lotte World là phạm pháp à?"

- "Mọi người thật sự nghĩ rằng đi công viên giải trí vào ngày sinh nhật là chuyện bình thường à? Trường tôi hôm thứ 6 vừa rồi có một học sinh bị ho rất nặng, nghi là đã nhiễm COVID-19, đến mức tất cả học sinh trong trường đều phải về nhà luôn. Chưa kể tôi còn nghe bảo anh trai của bạn tôi đã nhiễm COVID-19 khi đến Everland vào lần trước nữa... Cho dù là sinh nhật đi chăng nữa thì đến công viên giải trí vào lúc này cũng không ổn chút nào... Nếu chịu khó một chút thì năm sau hoặc năm sau nữa vẫn có thể đi công viên giải trí mà, nhưng hình như tất cả đều nghĩ rằng bây giờ đi cũng không sao hay sao ấy nhỉ"

- "Fan của cái nhóm gian lận này mặt dày thật đấy..."

- "Bộ họ làm đúng hay sao mà được bênh vực vậy; Có rất nhiều người bình thường chỉ có thể trải qua ngày sinh nhật một cách xềnh xoàng vì COVID-19, trong số đó có cả tôi nữa;; Tôi dám cá là có không ít fan IZ*ONE đã từng nói này nói nọ khi thấy hình ảnh lối vào các khu vui chơi giải trí như Lotte World hay Everland đông nghẹt người vào dịp Giáng Sinh hoặc Halloween, vậy mà bây giờ cũng chính những kẻ đó lại đi bênh vực idol của mình vì hành động tương tự"

IZ*ONE bị chỉ trích vì đến Lotte World trong mùa dịch

- "Sợ quá đi mất. Vì hôm đó là sinh nhật Kkura nên mấy đứa nhỏ chỉ đơn giản là đến Lotte World chơi với nhau thôi. Nếu ngay cả sinh nhật mà còn không cho người ta đi chơi thì có lý do gì để con người có thể sống trên đời này chứ"

- "Woa ~ Thì ra tất cả mọi người vẫn đi chơi như thường à... Chỉ có mình tôi là không dám đi đâu cả trong khi vẫn nghiêm túc giãn cách xã hội thôi ư ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Đúng là không phải hành động đáng bị chỉ trích vì họ có đeo khẩu trang và cũng không tụ tập quá 5 người, nhưng trong thời điểm này mà họ vẫn nhất quyết phải đến Lotte World sao ㅋㅋㅋㅋ"

- "Nhưng mà có một điều chắc chắn là bây giờ mọi người đã bắt đầu ít cảnh giác hơn rồi..."

Trong khi đó, IZ*ONE đã xác nhận sẽ tan rã sau 2,5 năm hoạt động kể từ sau khi đội hình debut chính thức được lựa chọn từ chương trình thực tế sống còn "Produce 48". Hợp đồng của 12 thành viên sẽ kết thúc vào tháng 4 năm nay, đánh dấu sự tan rã của nhóm nhạc cuối cùng còn sót lại từ series "Produce 101" của Mnet.