Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một hãng đĩa lớn bày tỏ niềm tiếc nuối: Chúng tôi đã sai khi không thể có được... Ariana Grande!

Là một trong những tên tuổi đình đám của làng nhạc pop đương đại, Ariana Grande đã chứng tỏ được năng lực của mình. Và thành công của cô khiến vài hãng đĩa phải tiếc nuối.

Để có được thành công ngày hôm nay không phải chuyện một sớm một chiều với Ariana Grande. Từ lĩnh vực truyền hình và nhạc kịch, Ariana nhanh chóng tạo được tiếng vang rực rỡ trong âm nhạc với những bản hit đình đám. Tên tuổi của cô chạm đỉnh với album 'thank u, next' và ca khúc "7 Rings" nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Ariana Grande

Chính vì thế, những ông lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc ắt hẳn sẽ vô cùng hối hận vì không được hợp tác cùng Ariana Grande. Trong số đó phải kể đến Atlantic Records, hãng đĩa trực thuộc Warner Music Group với sự đầu quân của dàn ca sĩ đình đám nhất hiện nay như Ed Sheeran, Cardi B, Bruno Mars,… vừa cho biết họ cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi để vụt mất Ariana.

Atlantic

Theo đó, khi được hỏi rằng "Nếu chọn một nghệ sĩ thì ai là người làm bạn tiếc nhất khi đã bỏ qua cơ hội ký kết hợp đồng với họ", nhà sản xuất âm nhạc kiêm giám đốc điều hành việc tìm kiếm và quản lý nghệ sĩ Pete Ganbarg đã trả lời như sau "Chúng tôi đã gặp Ariana Grande từ khi cô ấy còn trẻ, tài năng của Ariana thật sự rất nổi trội. Nhưng chính xuất thân từ nhạc kịch và diễn viên truyền hình khiến chúng tôi không chắc trong việc làm thế nào để đưa tên tuổi cô ấy phủ sóng dày đặc và được nhiều khán giả biết đến. Tuy nhiên chúng tôi đã phạm phải một sai lầm lớn".

Arian Grande

Trên thực tế, có rất nhiều ngôi sao đã từng thất bại trước các hãng đĩa, khi nhiều người chưa nhận thấy tài năng của họ. Trước Ariana Grande, chúng ta có thể kể đến Lady Gaga hay Lana Del Rey. Những bất công như thế vẫn luôn tồn tại trong làng nhạc đương đại. 

Từ Khóa:

Ariana Grande