Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một girlgroup KPOP với các thành viên người Châu Á và Châu Âu sắp debut tại Hàn Quốc

Đặc biệt, các thành viên Châu Âu là fan của boygroup BTS.

Một công ty giải trí mới thành lập có tên Union Wave Entertainment đã công bố dự án phát triển một nhóm nhạc nữ mới cực kỳ độc đáo khi có 2 thành viên không phải người Châu Á.

UnionWave Entertainment được thành lập tại Thụy Sĩ vào tháng 4 năm 2018. Tháng 2 năm 2020, công ty đã khai trương chi nhánh đầu tiên tại Seoul, Hàn Quốc. UnionWave Entertainment cho biết họ có kế hoạch tạo ra một liên kết văn hóa sâu sắc giữa Châu Âu và Châu Á. Đó là lý do nhóm nhạc của họ có 2 gương mặt là người Châu Âu.

UnionWave

Đội hình 5 người của nhóm đã được hoàn thiện vào tháng 12 năm 2019 và chỉ có 2 trong số họ là người Hàn Quốc. Leader người Hàn, Gyeongmin đã có ước mơ trở thành một idol từ khi còn bé. Cô nàng rất giỏi Piano, có thể chơi nhạc cụ mà không qua đào tạo, nói được tiếng Trung và tiếng Anh.

UnionWave

Thành viên Chaerin cũng được sinh ra ở Hàn Quốc, nhưng từng có khoảng thời gian trưởng thành cả Mỹ và Nga. Nhờ nền giáo dục quốc tế, nữ idol có thể nói tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Nga trôi chảy. Tên tiếng Anh của cô là Rachel và là rapper chính.

UnionWave

Bên cạnh Gyeongmin và Chaerin, còn có một thành viên châu Á khác là Najeong đến từ Hồng Kông. Tên thật của Najeong là Leung Kirsten và là main dancer của nhóm. Tiếng mẹ đẻ của cô nàng là tiếng Quảng Đông nhưng Najeong đã tự học tiếng Hàn.

UnionWave

Thành viên người châu Âu đầu tiên là Nia, tên thật là Daniela Lacave. Nia đến từ Valencia ở Tây Ban Nha. Cô nàng vốn là một ARMY thứ thiệt. Nia đã được đào tạo về ca hát trong 3 năm, trước khi tham gia audition và trở thành một thần tượng. Hiện tại, Nia đang trau dồi tiếng Hàn và sẽ là main vocal kiêm visual trong tương lai.

UnionWave

Maknae Miriam đến từ Novara ở Ý. Giống như Nia, cô nàng yêu BTS và hiện đang học tiếng Hàn. Mặc dù tuổi còn trẻ, Miriam đã gây ấn tượng với một hình xăm hoa trên tay trái.

UnionWave

Theo UnionWave Entertainment, tất cả các thành viên có tài khoản Instagram cá nhân để người hâm mộ tiện theo dõi. Hiện giờ, nhóm đang tập luyện chăm chỉ cho màn debut vào mùa hè năm 2020. Tuy nhiên, với định kiến sẵn có của fan KPOP với các idol Châu Âu (ví dụ điển hình là Lana), chắc chắn 5 cô gái sẽ gặp rất nhiều khó khăn để tiếp cận với khán giả.

Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP