Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một girlgroup không chỉ có 1 mà đến 3 thành viên bị đồn đoán rời nhóm, thế nhưng cư dân mạng chẳng tiếc nuối mà còn vui mừng hết cỡ

Nhiều người cảm thấy hài lòng với đội hình hiện tại hơn là đội hình đầy đủ của nhóm.

Đối với người hâm mộ của bất kỳ nhóm nhạc nào, rời nhóm cũng luôn là một chủ đề vô cùng nhạy cảm. Thông thường, kể cả khi chưa có thông tin chính thức, tin đồn rời nhóm của thành viên một idolgroup nào đó sẽ luôn gây ra những tranh cãi và để lại nhiều cảm giác tiếc nuối cho cộng đồng mạng. Thế nhưng có vẻ như WJSN - nhóm nữ hợp tác giữa Starship Entertainment và Yuehua Entertainment, lại là một trường hợp đặc biệt đi ngược lại với những phản ứng phổ biến tại Kpop.

fan tìm ra bằng chứng 3 thành viên Trung Quốc đã rời WJSN

Sau nhiều năm 3 thành viên người Trung Quốc Xuanyi, Cheng XiaoMeiqi vắng mặt trong các hoạt động chung của WJSN, người hâm mộ của nhóm đã tìm ra bằng chứng cho thấy có lẽ họ đã, hoặc sẽ sớm, rời khỏi nhóm nữ này. Lần comeback cuối cùng của WJSN mà Xuanyi, Cheng Xiao và Meiqi tham gia là khi nhóm phát hành ca khúc "Dreams Come True" vào tháng 2 năm 2018.

Kể từ đó đến nay đã gần 3 năm trôi qua, WJSN đã phát hành rất nhiều sản phẩm âm nhạc mà không có 3 thành viên người Trung Quốc này. Gần đây nhất, 10 thành viên người Hàn đã quảng bá ca khúc "Butterfly" - bài hát chủ đề cho mini album thứ 8 với tên gọi "Neverland" của họ, vào tháng 6 năm nay.

Tuy nhiên, trong khi các thành viên người Trung Quốc của WJSN không tham gia vào các hoạt động chung của nhóm tại Hàn Quốc, họ vẫn quảng bá tích cực trong ngành giải trí Trung Quốc suốt 2 năm qua. Vào năm 2018, Meiqi và Xuanyi lần lượt đứng thứ nhất và thứ hai tại show thực tế sống còn "Produce 101" bản Trung Quốc, qua đó chính thức ra mắt cùng nhóm nữ dự án Rocket Girls. Nhóm nhạc nữ Trung Quốc này đã tan rã vào tháng 6 năm nay sau khi hợp đồng 2 năm của họ hết hiệu lực.

fan tìm ra bằng chứng 3 thành viên Trung Quốc đã rời WJSN

Xuanyi cũng rất tích cực tham gia các hoạt động khác nhau trên truyền hình, chẳng hạn như góp mặt với vai trò thành viên dàn cast chính thức trong các show giải trí của Trung Quốc. Vào tháng 9 năm 2020, cô đã ra mắt solo với bài hát "25" và hiện đang chuẩn bị debut với vai trò diễn viên thông qua bộ phim giả tưởng của Trung Quốc với tên gọi "Douluo Continent" vào cuối năm nay.

fan tìm ra bằng chứng 3 thành viên Trung Quốc đã rời WJSN

Trong khi đó, Meiqi đã ra mắt solo vào năm 2019 với "Jiang", ghi nhận doanh số hơn 1 triệu bản chỉ trong vòng 1 giờ đầu tiên phát hành. Màn comeback đầu tiên của cô với "MUTE" đã diễn ra vào cuối tháng 10 năm nay. Hồi năm ngoái, Meiqi cũng tham gia đóng vai chính trong một số bộ phim của Trung Quốc.

fan tìm ra bằng chứng 3 thành viên Trung Quốc đã rời WJSN

Cheng Xiao cũng đang tích cực quảng bá tại Trung Quốc trong vài năm qua ở những vai trò khác nhau. Cô sẽ ra mắt màn ảnh lớn trong bộ phim điện ảnh "Detective Chinatown 3" sau khi xuất hiện trên nhiều bộ phim truyền hình Trung Quốc chỉ tính riêng trong năm nay.

fan tìm ra bằng chứng 3 thành viên Trung Quốc đã rời WJSN

Vì Xuanyi, Cheng Xiao và Meiqi hiện đang hoạt động chủ yếu ở Trung Quốc, cả 3 thành viên này đều sở hữu tài khoản Weibo của riêng mình để tương tác với người hâm mộ quê nhà. Cheng Xiao có gần 11 triệu lượt theo dõi, trong khi Xuanni và Meiqi đã có khoảng 24 triệu lượt theo dõi trên Weibo. Trước đây, phần profile của cả 3 thành viên trên Weibo đều có dòng "thành viên WJSN", thế nhưng giờ đây có vẻ như mọi thứ đã thay đổi.

Một số fan của WJSN gần đây đã chỉ ra rằng cả Xuanyi, Cheng Xiao lẫn Meiqi đều đã xóa dòng "thành viên WJSN" khỏi profile Weibo của họ. Thay vào đó, tiểu sử của họ đã được thay đổi thành "nghệ sĩ; ca sĩ; diễn viên của Yuehua Entertainment". Vì tất cả profile của cả 3 thành viên này dường như đều được thay đổi cùng một lúc, nhiều người cho rằng Xuanyi, Cheng Xiao và Meiqi hiện đã quyết định rời khỏi WJSN.

Thế nhưng, sự rời đi của họ (nếu có) dường như cũng không để lại quá nhiều tiếc nuối cho cộng đồng mạng. Với việc cả 3 thành viên Trung Quốc này đã vắng mặt quá lâu, và trong thời gian đó WJSN với đội hình thuần Hàn đang ngày càng gặt hái được những thành công đáng chú ý, nhiều người cho rằng việc họ lựa chọn rời nhóm nếu có xảy ra cũng là điều... đáng mừng. Ngoài ra, vì WJSN là nhóm nữ hợp tác giữa Yuehua và Starship, thế nên việc Yuehua rút nghệ sĩ của mình về là chuyện đã được người hâm mộ dự đoán trước và chuẩn bị tâm lý sẵn từ lâu.

fan tìm ra bằng chứng 3 thành viên Trung Quốc đã rời WJSN

Hiện tại, Yuehua Entertainment vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về khả năng rời WJSN của 3 thành viên người Trung Quốc. Một số người hâm mộ OT13 hiện vẫn đang nuôi hy vọng sau khi nhận thấy Cheng Xiao vẫn còn giữ mô tả "WJSN" và tên tiếng Hàn Sungso trên profile Instagram. Các thành viên người Trung cũng vẫn đang theo dõi tài khoản chính thức của WJSN trên Weibo.

fan tìm ra bằng chứng 3 thành viên Trung Quốc đã rời WJSN