Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một girlgroup khiến Knet choáng nặng vì outfit hở hang quá đà dù bài hát thậm chí còn chẳng đi theo concept sexy

Nhiều người cho rằng vấn đề trang phục của nhóm cũng nghiêm trọng chẳng kém Red Velvet và ITZY.

Vào ngày 22 tháng 4 vừa qua, nhóm nhạc nữ APRIL đã trở lại với mini album thứ 7 "Da Capo" và ca khúc chủ đề "LALALILALA". Đây là lần trở lại đầu tiên của APRIL tại Hàn Quốc trong vòng hơn 1 năm, kể từ khi nhóm phát hành mini album "The Ruby" vào tháng 10 năm 2018. Chính vì thế, đã có rất nhiều kỳ vọng được đặt ra xung quanh lần trở lại này của girlgroup đến từ DSP Media.

Knet choáng váng với trang phục của APRIL

Trên thực tế, trong khoảng thời gian nghỉ ngơi kéo dài hơn 1 năm, cái tên APRIL cũng gây được khá nhiều chú ý nhờ hoạt động cá nhân của các thành viên, trong đó nổi bật nhất phải kể đến Naeun. Những dự án cá nhân đó đã phát huy tác dụng phần nào khi lần trở lại mới nhất của nhóm đạt được những thành tích tốt hơn loạt ca khúc trước đó, nhận được không ít sự quan tâm của công chúng Hàn Quốc. Tuy nhiên cũng từ đây, cư dân mạng bắt đầu chú ý đến một chi tiết kỳ quặc, khiến họ không thực sự hài lòng trong màn comeback này của APRIL. Đó chính là vấn đề trang phục - chuyện "biết rồi, khổ lắm, nói mãi" của rất nhiều girlgroup!

Trước đây, khi nhắc đến APRIL, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh dễ thương và trong sáng. Nhưng lần này, các thành viên cho biết họ đã cố gắng mang đến một hình tượng trưởng thành và huyền ảo hơn. Nhưng trưởng thành và khiêu gợi là 2 vấn đề hoàn toàn khác nhau. Và nhìn vào một số bộ trang phục sân khấu mà nhóm đã mặc trong tuần quảng bá đầu tiên cho ca khúc "LALALILALA", nhiều khán giả khẳng định họ nhận thấy sự hở hang quá đà trong một bài hát thậm chí còn chẳng đi theo concept sexy.

Trong một bài đăng trên một diễn đàn trực tuyến, cư dân mạng Hàn Quốc đã dẫn kèm theo 2 bức ảnh gif như ví dụ cho thấy trang phục thực sự "có vấn đề" của APRIL trong lần trở lại này. Thoạt nhìn, những bộ trang phục này có thể không có gì quá kỳ quặc, nhưng nhiều người chỉ ra rằng chúng để lộ khá nhiều phần trên cơ thể các thành viên, đặc biệt là phần ngực.

Knet choáng váng với trang phục của APRIL

Knet choáng váng với trang phục của APRIL

Ngoài ra, cộng đồng mạng Hàn Quốc cũng nhận xét không chỉ riêng trang phục mà ngay cả vũ đạo ca khúc "LALALILALA" cũng bất thường không kém. Nhiều người lên tiếng chỉ trích công ty quản lý và cho rằng việc để các cô gái mặc áo hở ngực, thực hiện động tác vòng tay quanh ngực rồi cúi người xuống là rất quá đáng và không cần thiết. Thậm chí, một bộ phận netizen Hàn còn cho biết sau Red VelvetITZY, APRIL là nhóm nữ tiếp theo thực sự khiến họ phải lo ngại về vấn đề trang phục.

Knet choáng váng với trang phục của APRIL

- "Không phải hở hang hơi quá đà rồi sao... Đây còn chẳng phải là bài hát sexy nữa mà"

- "Cái vụ vòng tay quanh ngực rồi cúi người xuống thực sự quá đáng lắm rồi đấy"

- "Thật ra thì các nhóm nữ theo concept sexy cũng chẳng ăn mặc kiểu này đâu... Có vẻ như công ty quản lý thật sự muốn để họ thể hiện sức hấp dẫn thể xác nên mới cho ăn mặc như vậy đấy..."

- "Đến con gái nhìn vào cũng thấy xấu hổ và ngượng mắt, ở mức độ này thì chẳng phải hơi quá rồi sao?"

- "Đã bắt tụi nhỏ mặc áo hở ngực rồi mà còn đưa vào động tác vũ đạo như kiểu mời gọi người xem tập trung nhìn vào phần ngực nữa thì đúng là quá tệ. Idol nữ thật đáng thương"

- "Điên mất, hóa ra không phải một mình tôi cảm thấy kỳ lạ. Cái động tác mà họ vòng tay quanh ngực ấy, thật sự xem xong khiến tôi phải trợn tròn mắt luôn. Có nhất thiết phải đưa vào bài hát động tác vũ đạo kiểu đó không, thật là..."

- "Đối với tôi thì so với trang phục, vũ đạo mới là vấn đề lớn hơn ở đây"

- "Không biết nói thế này có đúng không nhưng nếu kết quả album lần này không tốt thì có thể nhóm sẽ không được hoạt động tiếp và cũng có thể sẽ phải tan rã như những nhóm nhạc trước đây của DSP.. Có lẽ vì thế mà stylist cố tình làm như vậy không chừng.... Bực bội thật, trong nhóm có thành viên chỉ mới 20 tuổi thôi đấy"

- "Sau Red Velvet và ITZY thì đây là lần đầu tiên tôi thấy có một nhóm nữ bị cho mặc mấy bộ trang phục hở hang kỳ quặc quá đà kiểu này đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Vì vũ đạo nên trông lại càng nghiêm trọng hơn. Nếu đưa vào những động tác vũ đạo như vậy thì đáng lý ra phải cho họ mặc những bộ quần áo ít hở ngực hơn chứ"

Bạn nghĩ gì về trang phục và vũ đạo gây tranh cãi của APRIL trong lần trở lại này?