Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một girlgroup đã tan rã vướng nghi án lục đục nội bộ ngay trước thềm tái hợp: Thành viên đã rời nhóm đăng đàn bức xúc vì không được gọi diễn chung

Bài đăng của cô đã tạo nên nhiều ý kiến tranh cãi khi một số người tỏ ra thương cảm, trong khi một số khác lại không thể hiểu được mục đích của nữ idol.

Vào ngày 11 tháng 6, cái tên Nine Muses bất ngờ trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng Hàn Quốc trên các diễn đàn trực tuyến, và tất cả bắt đầu từ một bài đăng của cựu thành viên Lee Sem. Đáng nói hơn cả, bài đăng này được Lee Sem chia sẻ ngay trong ngày Nine Muses dự định tái hợp. 

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 

Bài viết do MOON Ⅱ 문현아 (@moongom119) chia sẻ

Cùng với những nhóm nhạc khác như 2PM, After School, Oh My Girl,..., Nine Muses sẽ trình diễn tại concert đặc biệt "MMTG - Civilization Express" với chủ đề "Những ca khúc Kpop xứng đáng được comeback lần nữa", sẽ diễn ra vào tối nay trên SBS. Vào tháng 4 năm nay, 2 cựu thành viên Nine Muses là EuaerinKyungri cũng đã xuất hiện trên "MMTG" với tư cách là đại diện của một trong những nhóm nhạc được lựa chọn cho dự án đặc biệt này. Vào thời điểm đó, Euaerin và Kyungri đã thảo luận về những bài hát của Nine Muses như "Dolls", "News", "Drama",... để chọn ra bài hát tiềm năng mà họ sẽ trình diễn tại sân khấu tái hợp của mình.

Nine Muses sẽ biểu diễn tại concert "MMTG - Civilization Express" với đội hình 7 thành viên bao gồm: Hyuna, Euaerin, Kyungri, Hyemi, Minha, Geumjo Sojin. Lee Sem - người không xuất hiện trong lần tái hợp này, đã đăng tải một bài viết dài trên Instagram Story với nội dung như sau:

"Lúc đầu, khi tôi nghe tin từ Kyungri, lúc đó bài hát vẫn chưa được quyết định, tôi đã rất mừng cho các cô và hết lòng ủng hộ các cô. Nhưng nếu các cô chọn "Dolls" thì không phải nên nói với tôi một tiếng sao?

Cho đến gần đây, chúng ta đã nói rất nhiều về những chuyện ngày xưa và đùa giỡn cùng nhau, nhưng cô đã hoàn toàn bỏ qua phần đó. Trong lúc chúng ta nói chuyện, tôi đã nhắc đến chuyện đó nhưng cô chỉ bảo rằng mình đang luyện tập cho sân khấu trình diễn. Đó là lần đầu tiên cô nhắc đến chuyện đó với tôi. Cái cách mà cô luôn cố tình bỏ qua những phần quan trọng nhất, nhìn thấy điều đó khiến tôi nghĩ rằng: "Wow, con người ta thực sự không hề thay đổi".

Giờ thì tôi chỉ nghĩ rằng cô chẳng đáng để tôi nói chuyện. Cô lúc nào cũng dừng lại ở thời điểm thuận tiện nhất cho mình và chỉ nói những chuyện có lợi cho bản thân cô. Ngay cả khi tôi có nói gì thì cô cũng chỉ đứng sau mà thao túng tình hình. Vậy nên tôi đã nói chuyện với một người khác, người cũng có liên quan đến chuyện đó mà tôi có thể giao tiếp đàng hoàng.

Khi chúng ta còn là người mẫu, cô cứ khăng khăng rằng mình là chị cả. Nhưng khi hoạt động trong nhóm, cô lại không muốn trở thành chị cả, cô muốn chúng ta già đi cùng nhau nên đã bảo tôi đừng gọi cô là "chị". Nhưng tôi cũng không thể gọi cô bằng tên..

Tôi đã viết thêm vài câu nữa, nhưng vì phép lịch sự nên tôi đã quyết định xóa đi. Tôi biết rõ cô là loại người như thế nào, nhưng bây giờ tôi đã được xác nhận lại một lần nữa, và tôi nghĩ tôi muốn dừng việc xác nhận điều đó kể từ bây giờ".

Nine-Muses-MMTG

Sự bức xúc của Lee Sem được cho là bắt nguồn từ việc "Dolls" - một trong những ca khúc mà Nine Muses sẽ trình diễn tại "MMTG - Civilization Express", vốn được phát hành vào năm 2013 khi cô vẫn còn ở trong nhóm. Tuy nhiên, đội hình biểu diễn vào tối nay lại là đội hình hoạt động từ năm 2015, khi Lee Sem đã rời nhóm. Vì lý do này, nhiều khán giả có thể hiểu được vì sao Lee Sem lại cảm thấy không vui. Thế nhưng bên cạnh đó, một số netizen khác lại cho rằng đây là chuyện không nhất thiết phải mang lên Instagram, đặc biệt là khi nó còn được đăng tải ngay trong ngày diễn ra concert.

- "Sao cứ nhất thiết phải đăng lên vào ngày chương trình phát sóng chứ? MMTG có tội tình gì đâu ㅠ"

- "Nhưng mà chuyện này đáng để chị ấy cảm thấy buồn mà ㅠ"

- "Biết là cổ thấy không vui nhưng sao không nhắn tin riêng chứ"

- "Nếu thực sự nghĩ cho nhóm thì đã không đăng lên ngay trong ngày diễn ra concert rồi"

- "Theo logic của cổ thì chẳng lẽ Wonder Girls muốn diễn lại "Irony" phải gọi cả Hyuna, còn 2PM muốn diễn lại "10 Out Of 10" thì phải gọi cả Park Jae Bum sao... Thật vô lý"

- "Chuyện đáng buồn đấy chứ ㅠㅠ,, Dù sao thì đội hình 8 người của Nine Muses vẫn quen thuộc hơn nhiều"

- "Nếu chỉ diễn "Dolls" thôi thì tôi có thể hiểu rằng cổ cảm thấy không vui, nhưng họ còn diễn cả "Drama" bài mà Lee Sem không tham gia, nếu gọi cổ thì chẳng phải sẽ phức tạp hơn sao"

- "Sao lại mang lên Instagram chứ... Bức xúc gì thì cứ nhắn KaTalk đi"

- "Vậy là DBSK muốn diễn "Hug" phải gọi cả JYJ, Oh My Girl muốn diễn "Closer" phải gọi cả JinE, EXO muốn diễn "Growl" phải gọi cả 3 con bồ câu Trung Quốc, rồi 2PM cũng phải gọi luôn cả Park Jae Bum hay gì ㅋ"

- "Tôi có thể hiểu sự bức xúc của cổ nhưng tại sao lại phải đăng lên vào ngày hôm nay. Đây đâu phải là concert riêng của Nine Muses, các nhóm khác có lỗi gì đâu..."