Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một gameshow Việt đã phải công khai xin lỗi cộng đồng ARMY vì viết sai tên thành viên BTS

... nhưng lại chọn khung giờ không mấy ai để ý để bày tỏ sự hối lỗi.

Trong số phát sóng mới nhất với chủ đề Kpop, chương trình Confetti Vietnam đã mắc phải một sai sót khiến cộng đồng ARMY nói riêng và các khán giả nói chung bức xúc.

Cụ thể, ở câu số 6, chương trình đã viết sai tên thật của thành V nhóm BTS, từ Kim Taehyung thành Kim Teahyung. Điều này vô tình làm ảnh hưởng đến các phương án lựa chọn nên nhiều khán giả đã phải dừng chân sớm. 

V - BTS

Do sai sót của Confetti Vietnam mà thay vì chọn Kim Taehyung (tên thật của V), nhiều khán giả đã chọn đáp án Jong kook (em út của BTS)

Trước sự công kích khá gay gắt của các ARMY trên fanpage, ban biên tập chương trình buộc phải gửi lời xin lỗi tới khán giả, fan của nhóm, đặc biệt là boygroup BTS. 

Tuy nhiên, lời xin lỗi này lại không được lòng cộng đồng ARMY do một ngày sau khi chương trình kết thúc, ban tổ chức mới đưa ra lời giải thích về việc nhầm lẫn tên của thành viên BTS. Ngoài ra, các Blink cũng phát hiện MC Nguyên Khang đã đọc nhầm tên bài hát của Black Pink từ "Kill This Love" thành "Make Up And Kiss" mà không có bất kì lời đính chính nào. 

Confetti Vietnam gửi lời xin lỗi các fan BTS

Không tính đến việc vì viết nhầm tên thật của V (BTS) khiến nhiều khán giả trả lời sai, Confetti Vietnam còn hài hước đến nỗi chọn khung giờ muộn là 22h để đăng tải dòng trạng thái xin lỗi.