Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một game mobile nhá hàng về người mẫu mới, dữ kiện nghe như đang đề cập tới... Rosé (Black Pink)

Nếu điều này là sự thật, hẳn người hâm mộ của nữ thần tượng đang rất phấn khích.

Game mobile mới của MMORPG là Perfect World đang tạo ra một cơn sốt với các game thủ ở khắp mọi nơi nhờ sở hữu hai người đại diện nổi tiếng là Kim Jong Kook Jang Ki Yong. Tuy nhiên mới đây, nhà sản xuất trò chơi vừa tiết lộ một bức ảnh teaser hoàn toàn mới, cho biết sự hiện diện của người mẫu quảng cáo thứ ba trên các trang mạng xã hội.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

#완미세계 세 번째 공식모델 실루엣 포스터 공개! 여러분 누군지 아시겠나요??

Bài viết do 완미세계 (@perfectworldmobile.kr) chia sẻ vào

Bức ảnh lập tức khiến fandom BLINK phấn khích vì vóc dáng, màu tóc của cô gái trong ảnh giống hệt Rosé, main vocal của Black Pink. Phần lớn các fan đều đoán rằng hợp đồng quảng cáo béo bở này đã về tay nữ thần tượng.

Chưa dừng lại ở đó, hãng game còn tiết lộ người mẫu thứ ba là này thành viên của một girlgroup đại diện cho KPOP, một người tài sắc vẹn toàn, giọng hát hoàn hảo và kỹ năng nhảy xuất sắc. Điều này càng khiến người hâm mộ tin rằng danh tính cô gái không ai khác ngoài Rosé.

Rosé

Trên fanpage Facebook, Perfect World cho hay đây là nữ thần tượng từng góp mặt trong một album của G-Dragon trước khi debut, và hầu hết BLINK đều đoán ra được ca khúc này là "Without You", vốn do Rosé góp giọng hồi còn làm thực tập sinh.

Mặc dù chưa có thông tin xác nhận chính thức nhưng các fan đã vô cùng vui mừng trước tin tức về hợp đồng quảng cáo cá nhân dành riêng cho Rosé. Hiện, nữ thần tượng đang tích cực chuẩn bị cho màn debut solo trong tương lai gần.