Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một fansite gây xôn xao khi tuyên bố đóng cửa kèm lời nhắn gửi mập mờ đến thần tượng: 'Mong em sẽ hối tiếc thật nhiều'

Trong nhiều tình huống, việc fansite đóng cửa kèm theo những câu nói không rõ ràng có thể khiến thần tượng bị nghi ngờ đã gây ra một bê bối nào đó nghiêm trọng. Nhưng trường hợp này lại là ngoại lệ...

Mới đây, một fansite của Binnie (Oh My Girl) đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi đột ngột tuyên bố đóng cửa chỉ sau chưa đầy 1 năm hoạt động. Trên thực tế, fansite này đã thông báo rest từ ngày 11 tháng 11, nhưng quyết định đóng cửa hoàn toàn chỉ sau đó hơn 1 tuần vẫn khiến không ít fan của Binnie nói riêng và của Oh My Girl nói chung cảm thấy bất ngờ.

fansite Binnie đóng cửa

Điều khiến người hâm mộ hoang mang nhất trong tình huống này chính là những lời mà master fansite nhắn gửi đến Binnie trong bài đăng đóng cửa fansite. Người này viết trên Twitter: "Close. 18.12.21~19.11.19. Dù chỉ trong một thời gian ngắn nhưng tôi thực sự đã thích em rất nhiều. Tôi thực sự đã định thích em cho đến cuối cùng, tôi hy vọng em sẽ hối tiếc thật nhiều".

Có rất nhiều lý do để một fansite tuyên bố đóng cửa, có thể vì lý do cá nhân khiến họ không có khả năng tiếp tục theo sát lịch trình của thần tượng, hoặc cũng có thể vì tình cảm mà họ dành cho idol đã hết và quyết định chuyển sang làm master fansite cho một thần tượng khác. Tuy nhiên, khi một fansite nào đó tuyên bố đóng cửa kèm theo những lời nhắn gửi mập mờ, nó thường sẽ khiến cư dân mạng nghi ngờ rằng thần tượng đó đã làm chuyện có lỗi với fan hoặc vướng vào một bê bối nghiêm trọng nào đó bởi fan Hàn thường biết nhiều chuyện "thâm cung bí sử" của idol hơn fan quốc tế, và trong nhiều trường hợp họ thậm chí còn cố gắng che giấu scandal cho thần tượng miễn là thần tượng vẫn đối xử tốt với họ.

fansite Binnie đóng cửa

Tuy nhiên, có vẻ như trường hợp của fanisite Binnie lại là ngoại lệ khi tuyên bố đóng cửa của người này đã vấp phải sự chỉ trích của người hâm mộ Oh My Girl lẫn cư dân mạng Hàn Quốc. Ở phần trả lời dưới bài đăng này, nhiều fan Hàn khác của Oh My Girl đã để lại bình luận mỉa mai, lên án master fansite nói trên vì cố tình đổ tiếng xấu cho người mình từng yêu thương trước khi "dứt áo ra đi". Một số phản hồi trực tiếp có nội dung như: "Không lẽ vì cô ấy không nhìn vào camera của anh nên anh giận dỗi sao", "Nếu thực sự thích con bé nhiều đến vậy thì sẽ không nói những lời trừu tượng này để khiến hình ảnh của con bé trở nên xấu đi đâu;;;", "Có chuyện gì thì cứ nói thẳng ra đi nào, đồ xấu xa", "Đừng có tạo ra những tin đồn không cần thiết cho tụi nhỏ bằng những lời lẽ mơ hồ đó mà cứ nói thẳng ra đi nào ㅋㅋㅋㅋ Cảm ơn vì đã rời fandom nhé!", "Tôi hy vọng anh sẽ hối tiếc thật nhiều",....

Khi vụ việc này được chia sẻ lên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, cư dân mạng xứ kim chi cũng không tiếc lời chỉ trích fansite nói trên. Nhiều người suy đoán có thể master này đã nghĩ rằng mình có thể gần gũi và thân thiết với Binnie hơn, được Binnie chú ý nhiều hơn nếu theo sát cô trong mọi lịch trình. Thế nhưng khi Binnie không cho họ điều mà họ muốn, master đã nổi giận và tuyên bố đóng cửa fansite.

Bình luận của netizen Hàn: "Có rất nhiều người trở thành fansite mà không quá nghiêm trọng hóa công việc đó, thế nhưng cũng có rất nhiều người đang quá đơn phương giống như anh ta vậy..", "ㅋㅋㅋㅋㄲ Có rất nhiều người đang quá đặt nặng công việc fansite, tất nhiên là không phải ai cũng như vậy nhưng thực sự là vẫn có rất nhiều người như thế đấy. Không thể đổ lỗi cho nữ thần tượng vì điều đó được", "Cũng đâu phải chuyện gì quá nghiêm trọng ㅋㅋ", "Có bình luận hỏi có phải anh ta ngừng thích Binnie chỉ vì cô ấy không bao giờ nhìn vào camera của anh ta không đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Nếu anh ta hành xử như vậy với một người nổi tiếng mà anh ta thích thì rõ ràng anh ta chỉ là kẻ thua cuộc thôi..",....

fansite Binnie đóng cửa

Hiện tại, người hâm mộ của Binnie và Oh My Girl đều cho rằng đây là vấn đề không quá nghiêm trọng bởi fansite nói trên không phải là fansite lớn nhất của Binnie (có khoảng 3.000 người theo dõi trên Twitter), và chỉ mới mở chưa đầy 1 năm trước. Theo các fan, họ không cần phải lo lắng trừ khi hàng loạt fansite đóng cửa cùng lúc, đặc biệt là các fansite lớn có nhiều người theo dõi hoặc các fansite lâu năm.