Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một fandom Việt Nam chi mạnh tay để trở thành nhà tài trợ cho AAA 2019

Không ai khác ngoài E.L.F, cộng đồng người hâm mộ Super Junior.

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, lễ trao giải AAA 2019 sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Vì sự kiện quy tụ dàn sao hùng hậu, lại được thông báo trước nửa năm, thế nên các fandom nước ta đều nỗ lực thực hiện những kế hoạch chào đón ấn tượng, phô diễn "sức mạnh" của cộng đồng người hâm mộ.

Trong số đó, fandom Super Junior tại Việt Nam vượt lên hẳn một tầm cao mới. V-ELF không chỉ tổ chức những dự án chào đón đơn thuần, fandom này còn đầu tư tiền của để trở thành một nhà tài trợ cho lễ trao giải. Song song đó, fandom còn tài trợ thêm toàn bộ nước suối cho staff cũng như fan Super Junior trong suốt sự kiện.

ELF

Trên fanpage, ban tổ chức dành nhiều lời có cánh cho V-ELF:

 

"VIETNAM ELF trở thành một trong những Đơn vị Tài Trợ cho AAA Việt Nam 2019.

Là fandom đầu tiên đồng hành cùng chương trình với danh nghĩa đơn vị tài trợ, VIETNAM ELF ghi tên mình vào lịch sử các fandom Kpop tại Việt Nam.

Không chỉ thế, fandom của nhóm nhạc 14 năm còn tài trợ nước suối cho toàn bộ staff sử dụng trong suốt chương trình, cũng như các ELF tham dự AAA 2019 lần này."

ELF

AAA 2019 sẽ diễn ra vào chiều 26/11. Nhiều ngôi sao đình đám xác nhận tham dự gồm: Super Junior, GOT7, TWICE, ITZY, NU'EST, Red Velvet, Chungha....