Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một fandom nhốn nháo khi tài khoản mạng xã hội chính thức của thành phố Daegu bất ngờ đăng clip của thần tượng

Twitter của thành phố Daegu đã vô tình retweet một video của nam một thần tượng nhưng ngay lập tức xóa đi.

Vào ngày 30 tháng 6, tài khoản Twitter chính thức của thành phố Daegu đã đăng lại một bài viết kèm video của nam thần tượng Baekho (NU'EST). Mặc dù bài đăng đã bị xóa lập tức ngay sau đó nhưng người xem đã kịp chụp màn hình khoảnh khắc hiếm hoi đó và truyền tay rộng rãi trên cộng đồng mạng.

Twitter thành phố Daegu đăng clip Baekho NU'EST

Đặc biệt là fandom của NU’EST, L.O.V.E chính là người sốt sắng chia sẻ hơn ai hết. Nhiều người cho rằng admin của tài khoản Twitter là một nhân viên của cơ quan quản lý thành phố Daegu, và cũng là một fan của Baekho. Trong khi quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội, nhân viên này có thể đã vô tình đăng nhầm lên Twitter của Daegu, thay vì trên tài khoản cá nhân của mình.

Twitter thành phố Daegu đăng clip Baekho NU'EST

Sự cố tình cờ thú vị này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và họ để lại nhiều bình luận thích thú: "Omg ...... một L.O.V.E ... chúng ta làm gì bây giờㅋ ㅋㅋㅋ", "Danh tính của người hâm mộ ở thành phố Daegu đã được tiết lộ ...", "Điều này từng xảy ra với tôi mọi lúc! Chỉ là một tai nạn thôi mà! Hwaitting, thành phố Daegu!", "Tôi cảm thấy tệ khi nghĩ rằng… cô ấy hoặc anh ấy có thể sẽ bị đình chỉ công tác vì điều này?",…

Twitter thành phố Daegu đăng clip Baekho NU'EST

Vậy còn fandom của bạn có từng gặp một trường hợp tương tự như thế này hay không nhỉ?