Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một fan X1 liên tục report khiến SNS của Kim Min Kyu 'bay màu'

Vì hành động vô ý thức của một fan X1 mà tài khoản SNS của nam trainee đã biến mất.

Mới đây, người hâm mộ của Kim Min Kyu bày tỏ sự giận dữ khi tài khoản SNS của anh chàng bị một fan X1 điên cuồng report suốt 2 tháng qua. 

Cụ thể, một ID được cho là fan của X1 đã tự hào chia sẻ trên Twitter về việc bản thân đã chăm chỉ nhấn nút báo cáo về tài khoản của Kim Min Kyu bắt đầu từ tháng 7 đến giờ, kèm theo đó là ảnh chụp màn hình. Sau đó, vì chưa xác minh chính chủ nên ID của Kim Min Kyu đã bị "bay màu" khỏi Instagram. Người này cho biết mục tiêu tiếp theo của mình chính là thí sinh Lee Jin Hyuk. 

Hành động vô ý thức của fan này đã khiến đông đảo người hâm mộ của trainee Kim Min Kyu và cư dân mạng bức xúc. Hầu hết các ý kiến trên Twitter đều cho rằng việc làm này của anti-fan là vô nghĩa và có ảnh hưởng xấu đến nam trainee. Thậm chí, chính các fan X1 cũng bức xúc vì hành vi ngang ngược, xấu xí này của một cá nhân đã làm ảnh hưởng đến bộ mặt fandom.