Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một fan thẳng tay đốt sạch album APRIL sau scandal bắt nạt nội bộ, đăng cả ảnh chứng minh khiến netizen 'sốc não'

Được biết fan này đã vô cùng thất vọng và sốc tâm lý sau khi scandal bắt nạt nội bộ của APRIL vỡ lở.

Vào cuối tháng 2/2021, làng nhạc Kpop lại chấn động khi có người phanh phui scandal bắt nạt nội bộ của nhóm nữ APRIL. Theo đó, em trai và bạn học của cựu thành viên Hyunjoo đã đồng loạt lên tiếng tố cáo các thành viên trong nhóm đã bắt nạt, cô lập nữ idol đến mức cô phải rời nhóm và thậm chí còn từng cố gắng tự kết liễu mình. Vụ việc này đã khiến hình ảnh ngây thơ, trong sáng của APRIL đổ vỡ trong lòng công chúng. 

 

APRIL đang đối diện với scandal bắt nạt nội bộ đối với cựu thành viên Hyunjoo

Mặc dù phía công ty chủ quản DSP đã đưa ra phản hồi nhưng nó chỉ khiến tình hình càng trở nên tồi tệ hơn. Kể từ đó, tranh cãi xoay quanh APRIL ngày càng gia tăng và đã để lại những hậu quả nghiêm trọng đối với sự nghiệp của các thành viên.

Ngành công nghiệp này bắt đầu thực hiện các biện pháp cắt đứt quan hệ đối với nhóm nữ này, đặc biệt là với thành viên nổi tiếng nhất nhóm Lee Naeun. Nhiều quảng cáo và cả vai diễn của nữ idol đều bị cắt bỏ, và APRIL cũng được dự đoán là sẽ khó lòng xuất hiện trên sóng trong tương lai. Tuy nhiên điều đáng buồn hơn là không chỉ có ngành công nghiệp mà ngay chính các fan cũng đang quay lưng lại với nhóm. 

APRIL - 'LALALILALA' MV

Mới đây, loạt ảnh một fan nam của APRIL đã thẳng tay đốt toàn bộ album người này mua đã gây chú ý trên các diễn đàn mạng. Đầu tiên trong một bức ảnh chụp lại đoạn chat của fan nam tạm gọi là A, người này đã hỏi bạn của mình rằng liệu có chỗ nào để anh ấy có thể đốt đồ hay không.

Fan A hỏi bạn của mình nơi nào để đốt đồ vì muốn đốt hết album của APRIL

Khi người bạn hỏi A rằng anh đang muốn đốt cái gì, A cho biết mình muốn đốt hết album của APRIL vì tức giận và thất vọng sau tranh cãi bắt nạt của nhóm. Sau đó trong loạt ảnh chụp lại, có thể thấy A đã mua hơn 10 album của nhóm. Sau đó người này đã đem tất cả chúng cũng như photocard, phụ kiện kèm theo và bỏ vào lò đốt sạch. 

Những hình ảnh chụp lại quá trình A đốt tất cả album mình đã mua của APRIL

Mặc dù hành động của A đã khiến nhiều người 'sốc não' nhưng họ cho biết tình hình fan Hàn của APRIL lúc này cũng phức tạp như vậy. Nhiều fan của nhóm đã rời bỏ fandom vì quá thất vọng về hành động của các thành viên. 

Một số bình luận của Knet về loạt ảnh fan nam của APRIL đốt sạch album của nhóm:

- Tôi hiểu cảm giác đó.

- Tuy hơi sốc khi thấy ảnh nhưng tôi hiểu cảm giác đó, cảm giác idol đã phản bội mình. 

- Ồ tất cả đều là album của APRIL. Người này đã ủng hộ nhóm biết bao nhiêu!

- ... Thật sự buồn cho fan đó, họ đã mua nhiều album đến như vậy. 

- Tôi hiểu cảm giác của fan này. Đó là cảm giác của sự phản bội, tức giận và thất vọng. 

- Đốt như vậy thì có hơi quá, có thể vứt bỏ nó cũng được mà... Nhưng có vẻ fan này đã rất tức giận. 

- Nhìn qua thì có vẻ anh ấy đã sưu tập nhiều album và ủng hộ nhóm như vậy, thật đáng tiếc.

- APRIL mau tan rã đi là vừa!! 

- Các thành viên làm sao còn có thể mặt dày hoạt động tiếp sau khi đã làm tổn thương fan như vậy? 

Nhiều fan đã quay lưng với APRIL trước scandal bắt nạt nội bộ 

Trong khi Knet tỏ ra thấu hiểu cho cảm xúc của A và nhiều fan APRIL khác, một số ý kiến từ fan quốc tế lại không hài lòng. Họ cho rằng hành động đốt sạch album là 'khá nông nổi' và không chứng tỏ được điều gì vì rõ ràng 'tiền đã về tay DSP từ trước đó.' 

Bạn nghĩ gì về loạt ảnh một fan của APRIL đốt sạch album của nhóm sau tranh cãi bắt nạt nội bộ?