Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một fan BTS may mắn được V phát 'phúc lợi' ngay đầu năm 2021 khiến nhiều netizen cũng phải ghen tị

Nhiều người đã vô cùng ghen tị với một fan được V (BTS) nhiệt tình thực hiện theo yêu cầu một cách vô cùng bất ngờ.

Weverse là nền tảng mà các fan của BTS có thể đăng tải những thông điệp, hình ảnh và nếu may mắn thì họ sẽ được chính các thành viên trong nhóm phản hồi. Đã có không ít ARMY từng được các thành viên BTS bình luận dưới bài đăng, nhưng có lẽ một trong những người may mắn nhất phải kể đến bạn fan vừa được thành viên V phát 'phúc lợi' một cách bất ngờ. 

V (BTS) vừa có màn tương tác với một fan khiến nhiều netizen cũng phải ghen tị 

Cụ thể, fan này gần đây đã đăng tải một lời nhắn lên Weverse như sau: 'Những ai có những bức ảnh giống như thế này (những bức ảnh của các thành viên từ các chuyến du ngoạn hay gì cũng được, theo kiểu 70% là phong cảnh và 30% là nhân vật chính), mọi người có thể chia sẻ với mình được không? #Những_ai_giúp_mình_sẽ_gặp_may_mắn_mua_được_vé_hàng_ghế_đầu_tại_concert_BTS_nha' 

 

Bài đăng của fan trên Weverse

Kèm theo bài viết, fan này đăng kèm một số bức ảnh minh họa cho yêu cầu '70% phong cảnh, 30% nhân vật chính' của mình. 

Vốn dĩ đây là một yêu cầu mà fan này hướng đến những fan khác trong cộng đồng Weverse. Có lẽ họ sẽ không thể ngờ đến rằng người đáp ứng yêu cầu của mình nhiệt tình nhất lại chính là... V của BTS. Theo đó, V đã đọc được bài đăng của fan nói trên và sau đó lục tìm thêm trong kho ảnh của mình thêm nhiều bức ảnh nữa và đăng tải lên để chia sẻ với ARMY. 

Bài đăng hồi đáp của V (BTS) với fan nói trên

Trong bài đăng của mình, V viết: 'Có bạn ARMY đã yêu cầu điều gì đó liên quan đến vận may hàng ghế đầu tại concert của BTS đúng không...? Đây là những bức ảnh 70% phong cảnh và 30% nhân vật chính của bạn nè.' Kèm theo đó, V vô cùng hào phóng phát 'phúc lợi' cho fan bằng những bức ảnh... chưa từng được công bố bao giờ. 

Những bức ảnh '70% phong cảnh, 30% người' mà V đăng lên để đáp ứng yêu cầu của fan

Đáng yêu hơn nữa, dường như sợ rằng fan đó sẽ không đọc được bài viết riêng nên sau đó V đã để lại thêm bình luận dưới bài đăng gốc của fan rằng: 'Mình đã đăng tải lên vài bức rồi đó.' 

V bình luận nhắc fan rằng mình đã đăng vài bức ảnh 

Và lẽ đương nhiên là ARMY may mắn nhất trong đầu năm 2021 trên Weverse đã bình luận trả lời trong sự xúc động: 'Gì thế này... Mình đang mơ đúng không?? Wow, mình thật sự vô cùng cảm kích T-T Mình đã luôn cảm thấy ghen tị với các ARMY được nhóm trả lời bình luận, nhưng giờ thì có rồi này!! (Khóc)' 

Fan được V trả lời bình luận đã để lại lời nhắn trong sự phấn khích và xúc động

Câu chuyện V trả lời bài đăng của fan và chia sẻ thêm những bức ảnh chưa từng được công bố cũng đã trở thành một chủ đề hot của Knet. Nhiều người cảm thấy vô cùng ghen tị với ARMY khi các thành viên luôn nhiệt tình và tỏ ra rất 'cưng chiều' fan của họ. Một số khác lại bày tỏ sự yêu thích với V khi nam idol không chỉ điển trai, tài năng mà còn có những mặt tính cách vô cùng ấm áp. Nam idol không chỉ chia sẻ ảnh cùng fan mà còn đọc kỹ yêu cầu của họ và ngồi lục tìm trong gallery ảnh của mình những bức phù hợp nhất rồi mới đăng lên. 

Một số bình luận của Knet: 

- Chắc là fan đó phải hạnh phúc lắm luôn!!

- V ngọt ngào và ấm áp quá. 

- Thế này thì còn lâu mình mới thoát ra khỏi được fandom của BTS. 

- Tấm hình của Jimin đang ngồi sau những mảnh ghép đồ chơi nhìn dễ thương ghê. 

- Mình thật sự rất ghen tị khi thấy bạn fan đó được V hồi đáp nhiệt tình đến thế. Thật là may mắn quá!!

- Wow, mình cũng muốn được V hồi đáp như thế. 

- Wow, thật sự! Không chỉ rep fan mà còn tặng cho quá chừng hình! 

- May mắn quá, V rất hào phóng phát hẳn phúc lợi cho fan. 

- Ghen tị, mình cũng muốn được phát phúc lợi! 

- V không chỉ trả lời mà còn chia sẻ nhiều bức ảnh chưa được công bố bao giờ luôn, thật quá may mắn! 

- Mình thích bức ảnh thành viên nào đó đang đứng trên đồi cát ấy, nhìn rất nghệ thuật. Ai vậy nhỉ?

 Nhiều Knet 'tan chảy' trước sự nhiệt tình và đáng yêu của V với các fan của BTS