Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một đoạn vũ đạo của Red Velvet khiến Knet tranh luận: Động tác vừa xấu vừa chứng minh cả nhóm không ai biết nhảy trừ Seulgi

Một đoạn vũ đạo trong bài hát cũ của Red Velvet bất ngờ hot trở lại và được Knet bàn tán xôn xao.

Trong số các nhóm nữ gen 3, Red Velvet không phải là một nhóm nhạc được đánh giá mạnh về vũ đạo. Ngoài sự nổi trội của main dancer Seulgi, các thành viên còn lại thường xuyên nhận về lời chê bai từ Knet trong khả năng nhảy, đặc biệt là YeriIrene. Ngoài ra, ngay đến cả các bài vũ đạo được dựng cho nhóm cũng có nhiều động tác bị đánh giá là thiếu thẩm mỹ, không phù hợp và thường sẽ bộc lộ nhiều điểm yếu của các thành viên nhảy chưa tốt.

Red Velvet 

Mới đây, Knet đã 'đào lại' một đoạn vũ đạo trong bài hát cũ của Red Velvet vì tính chất 'kỳ lạ' của nó. Vào ngày 24/10, một bài viết đã lọt vào top chủ đề hot trên Theqoo với tiêu đề: 'Đoạn vũ đạo của Red Velvet bị cho là quá dữ dội nên đã được chỉnh sửa lại chỉ sau 2 tuần quảng bá'. Theo đó, bài viết đã nhắc đến ca khúc 'Ice Cream Cake' - một trong hai ca khúc chủ đề đầu tiên mà nhóm quảng bá với đội hình 5 thành viên sau khi Yeri được thêm vào. 

Red Velvet thời quảng bá 'Ice Cream Cake'. 

Theo đó, đoạn vũ đạo được nhắc đến là trong phần rap của Irene. Khi đó Irene đứng giữa và 4 thành viên còn lại đứng thành vòng tròn xung quanh nữ idol và thực hiện rất nhiều động tác nhảy mạnh mẽ. Các động tác này chỉ nhìn thôi cũng đã thấy tốn nhiều sức lực như xoay, lăn lê bò trườn, gập người, lắc đầu v...v... Chỉ có một vấn đề là dù tốn sức nhưng nhìn bài vũ đạo lại bị chê là mất thẩm mỹ và 'lạc quẻ' so với bài hát. 

Đoạn vũ đạo gốc của 'Ice Cream Cake'.

Có lẽ vì nhận về nhiều phản ứng trái chiều cộng thêm việc khiến các thành viên phải mất quá nhiều sức lực nên chỉ sau 2 tuần quảng bá, phân đoạn rap của Irene đã được thay đổi động tác vũ đạo. Họ chẳng cần phải lăn lê bò trườn như trước mà chỉ thực hiện một số động tác đơn giản và đồng điệu với Irene

Đoạn vũ đạo của 'Ice Cream Cake' sau khi được thay đổi.

Sau khi xem lại về động tác vũ đạo trước và sau khi thay đổi của 'Ice Cream Cake', rất nhiều Knet đã để lại bình luận cho biết cảm nghĩ của mình. Nhiều người cho biết quả thật trước khi thay đổi thì động tác nhảy của nhóm vừa không đẹp mắt lại tốn quá nhiều sức, và đương nhiên thay đổi là điều hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên cũng có những người cảm thấy dù trước hay sau khi thay đổi thì vũ đạo của Red Velvet vẫn kỳ lạ và không ăn nhập với bài hát, còn khiến những ai chưa nhảy tốt bị lộ hết điểm yếu ra ngoài. Họ tự hỏi rằng không hiểu biên đạo của 'Ice Cream Cake' đang biên đạo động tác nhảy cho nhóm hay là cho các cô gái thực hiện một bài tập thể dục nhịp điệu. 

Nhiều Knet cho rằng từ vũ đạo đến khả năng nhảy của Red Velvet đều quá tệ (trừ main dancer Seulgi)

Đáng chú ý, Knet cho rằng chỉ bằng việc xem qua vũ đạo của 'Ice Cream Cake' thì họ cũng thấy rằng các thành viên Red Velvet không thể nhảy tốt ngoại trừ main dancer Seulgi. Nhiều người còn buông lời chê bai trưởng nhóm Irene rằng dù thế nào đi nữa thì cô vẫn nhảy rất tệ, thực hiện các động tác một cách 'cứng đơ' và 'khiên cưỡng'. 

Bình luận của Knet trên Theqoo: 

- Thay đổi vũ đạo cũng vậy vì từ đầu vũ đạo đã không ăn nhập với trang phục của họ rồi.

- Bài vũ đạo này làm họ giống như đang tập thể dục ấy.

- Tôi xin lỗi nhưng mà... Irene thật sự không thể nhảy sao?

- Wow, nhưng không phải váy của họ rất ngắn sao? Sao lại để họ nhảy như vậy trong khi diện mini-skirt chứ?

- Bài nhảy nhìn vừa xấu lại vừa buồn cười... Sau khi thay đổi, động tác nhìn vẫn trống rỗng và kỳ lạ. 

- Vũ đạo đã chẳng đẹp mà outfit cũng không ăn nhập.

- Dù đổi hay không thì động tác nhảy vẫn quá kì dị. 

- Ngoài Seulgi ra thì cả nhóm Red Velvet chẳng có ai nhảy tốt. 

- Trong đoạn vũ đạo gốc, nhìn Irene nhảy thật sự làm tôi không thể chịu nổi.

- Wow, nhưng mà Irene đang nhảy cái gì vậy?

- Tôi nghĩ vào lúc đó thì stylist và biên đạo của Red Velvet đang cãi lộn với nhau hahaha. 

- Tôi đã bị sốc vì 3 chuyện: 1. Họ lăn lê bò trườn trên sàn, 2. Váy của họ bị hất tung lên và 3. Irene không thể nhảy. 

Bạn nghĩ gì về đoạn vũ đạo gây tranh luận của Red Velvet trong 'Ice Cream Cake'?