Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một đoạn vũ đạo của BTS đến giờ vẫn còn khiến Knet 'rùng mình': Không phải cú lộn nhào qua người J-Hope của Jimin

Không phải cú lộn nhào của Jimin trong 'We Are Bulletproof Pt.2', đây mới là động tác khiến Knet đến tận hôm nay Knet vẫn còn thảo luận về nó.

Bên cạnh âm nhạc, concept thì vũ đạo của BTS cũng luôn là một trong những yếu tố giúp nhóm thu hút được sự quan tâm của khán giả. Các thành viên luôn trải nghiệm rất nhiều kiểu động tác vũ đạo khác nhau, và không ngại thử thách bản thân với những động tác 'khó nhằn' hoặc nguy hiểm đến mức người xem cũng phải 'nổi da gà'.

Trước đây, mỗi khi nhắc đến động tác vũ đạo nguy hiểm của BTS thì netizen sẽ liền nghĩ ngay đến phân đoạn của JiminJ-Hope trong ca khúc 'We Are Bulletproof Pt.2'. Trong động tác này, J-Hope đã gần như 'hy sinh' sự an toàn của mình trong cú nhào lộn vô cùng ấn tượng của Jimin

Động tác lộn nhào khiến người xem 'đứng tim' của Jimin trong 'We Are Bulletproof Pt.2'

Tuy nhiên, đoạn vũ đạo của BTS khiến Knet mãi đến tận hôm nay vẫn còn nhắc về nó vì sự ấn tượng lẫn 'rùng mình' lại chẳng phải 'We Are Bulletproof Pt.2'. Hôm qua (24/10), một bài viết về BTS đã lọt vào top chủ đề hot trên Theqoo với hơn 600 bình luận. Bài viết có tiêu đề: 'Vũ đạo của BTS trong 'Dionysus' quá nguy hiểm đến mức phải thay đổi giữa chừng'. 

Cụ thể, bài viết nhắc đến đoạn vũ đạo trong phân đoạn hát của JinRM trong 'Dionysus'. Lúc này, cả 5 thành viên còn lại sẽ phải thực hiện một đoạn vũ đạo vô cùng nguy hiểm: Sau khi liên tục thực hiện những bước nhảy dùng nhiều sức ở đầu gối, họ sẽ xoay một vòng và ngã người xuống sàn sân khấu bằng việc chống hai tay. 

 

Đoạn vũ đạo 'Dionysus' khiến nhiều người cảm thấy lo sợ cho sự an toàn của các thành viên. 

Chỉ nhìn thôi thì cũng đủ hiểu động tác này nguy hiểm và có thể dễ dẫn đến chấn thương cho các thành viên ra sao. Nếu chỉ một sơ suất nhỏ xảy ra, các thành viên sẽ gặp chấn thương đầu gối, chấn thương tay và cả vùng ngực là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Ngay cả thành viên V cũng từng thú nhận mình vô cùng lo sợ mỗi khi phải thực hiện động tác này. 

BTS trình diễn 'Dionysus' tại 'Music Core'. Động tác được nhắc đến nằm ở 02:12.

Chính vì vậy sau đợt quảng bá trên sân khấu, BTS đã quyết định thay đổi động tác vũ đạo này. Họ vẫn thực hiện các động tác gập người bằng đầu gối, nhưng đã bỏ đi phần thả người rơi xuống sàn sân khấu. 

Đoạn vũ đạo này vì quá nguy hiểm nên đã được thay đổi, bỏ đi phần thả người xuống sàn sân khấu. 

Nhiều Knet để lại bình luận họ cảm thấy nhẹ nhõm khi BTS đã thay đổi động tác bởi mỗi lần xem đoạn nhảy này trong 'Dionysus' thì ai nấy đều cảm thấy hồi hộp, lo sợ. Tuy nhiên, một số Knet cho rằng ngay cả khi động tác nguy hiểm đã được lược bỏ thì vũ đạo này của BTS vẫn còn rất đau, đặc biệt là ở phần đầu gối. Nhiều người cảm thấy xót xa cho đầu gối của các thành viên vì nguy cơ chấn thương vẫn khá cao. 

Dù đã được chỉnh sửa thì 'Dionysus' vẫn là một trong các bài hát có vũ đạo khó và nguy hiểm nhất của BTS. 

Bình luận của Knet trên Theqoo về động tác vũ đạo nguy hiểm của BTS trong 'Dionysus': 

- Mỗi khi xem đoạn đó là tôi rất lo sợ. Thật mừng vì vũ đạo đã được thay đổi.

- Nhìn rất ngầu nhưng thật sự rất nguy hiểm.

- Ôi, nhìn vậy thôi cũng thấy tay, đầu gối, lưng sẽ đau lắm. 

- Ah, chỉ nhìn thôi mà đầu gối của tôi cũng cảm thấy rất đau rồi.

- Tôi nghĩ là cổ tay và đầu gối của họ sẽ rất đau luôn ấy!

- BTS thật sự rất quý giá. Vũ đạo đẹp và sắc bén là tốt, nhưng tôi mong đừng ảnh hưởng đến sức khỏe của họ quá! 

- Tôi cảm thấy lo lắng cho các khớp xương của họ!

- Không chỉ có cái này đâu, đoạn vũ đạo lùi người về phía sau hoặc nhảy trên bàn, leo lên ghế cũng rất nguy hiểm trong 'Dionysus'. 

- Về căn bản thì ngay cả khi thay đổi, đầu gối của họ sẽ rất đau vì phải gập người lên xuống quá nhiều.

- Độ khó của vũ đạo Dionysos là rất khủng khiếp.

Bạn đánh giá độ khó vũ đạo của BTS trong 'Dionysus' ở mức độ nào?