Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một đoạn livestream của EXO-SC gây sốt trở lại khi Knet nghi ngờ người bị Chanyeol ghét bỏ và nói xấu chính là... Baekhyun

Nhiều người cho biết họ cảm thấy tội nghiệp Baekhyun sau khi xem lại đoạn video này.

Hồi tuần trước, Chanyeol (EXO) đã trở thành tâm điểm chú ý của các fan Kpop lẫn cộng đồng mạng Hàn Quốc sau khi một người tự xưng là bạn gái cũ lên tiếng "bóc phốt" những hành vi sai trái của nam thần tượng, ngoại tình với hơn 10 cô gái khác trong thời gian hẹn hò với người yêu. Ngay trong ngày hôm đó, SM đã lên tiếng phản hồi về scandal của "gà nhà", tuy nhiên câu trả lời của họ rằng "Chúng tôi không có tuyên bố chính thức nào" lại càng khiến làn sóng chỉ trích nhắm vào Chanyeol trở nên nghiêm trọng hơn.

Knet nghi ngờ Chanyeol nói xấu Baekhyun

Đối với người hâm mộ của EXO, điều khiến họ bận tâm nhất trong toàn bộ bài "bóc phốt" của bạn gái cũ chính là chi tiết về thành viên bị Chanyeol nói xấu sau lưng. Không lâu sau khi vụ bê bối này bùng nổ, cư dân mạng đã đào lại một đoạn video cũ của Sehun và Chanyeol, nơi mà nhiều người cho rằng họ đã tìm ra người bị Chanyeol ghét bỏ và nói xấu trong nhóm là ai.

Cụ thể, một bài viết với tựa đề "Chanyeol cái này là cái quái gì nữa vậy?" vừa được đăng lên một diễn đàn trực tuyến gần đây đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng Hàn Quốc với lời cáo buộc rằng Chanyeol đã nói xấu Baekhyun. Tác giả bài viết gốc đặt ra câu hỏi: "Chanyeol đã thực sự nói xấu sau lưng Baekhyun đúng không?", đồng thời gắn kèm theo đường link một buổi Instagram Live trong quá khứ của EXO-SC.

Vào thời điểm đó, buổi Instagram Live này có sự xuất hiện của Sehun, Chanyeol và rapper Gaeko của Dynamic Duo. Chanyeol ngồi đối diện với Gaeko và uống soju, sau đó làm động tác nâng ly hướng về phía camera nơi Sehun đang livestream. Khi được Sehun hỏi rằng "Nghệ sĩ mà anh yêu thích nhất ở Hàn Quốc là ai thế?", Chanyeol vừa cười vừa nói "Uhm, TBNY (một bộ đôi hip hop của Hàn Quốc)?".

Sau đó, Sehun đã hỏi Gaeko câu hỏi tương tự "Ai là nghệ sĩ mà anh yêu thích nhất?", và Gaeko cũng vừa cười vừa trả lời rằng "Là Baekhyun. Baekhyun đấy. Ah anh thích Baekhyun lắm". Sehun lúc đó cũng bật cười trước câu trả lời của Gaeko và nói thêm rằng "Oh sh*t".

Knet nghi ngờ Chanyeol nói xấu Baekhyun

Kế đến, Gaeko quay sang nói với Chanyeol "Nụ cười của cậu trông có vẻ tổn thương nhỉ". Chanyeol nói "Anh à, suốt 2 năm qua em đã rất vui và rất thích. Con người ta có cái gọi là duyên nợ mà. Hôm nay, ngay tại chỗ này, là lần cuối cùng chúng ta cổ vũ lẫn nhau...".

Gaeko nói tiếp "Cắt đứt quan hệ à? Cắt đứt quan hệ rồi cậu định làm gì?". Câu trả lời của Chanyeol khi đó khiến Gaeko phải bật cười "Cắt đứt quan hệ xong thì em dự định sẽ viết một bài hát diss..".

Knet nghi ngờ Chanyeol nói xấu Baekhyun

Ngay sau khi đoạn video này được lan truyền trở lại, kể cả trong phần bình luận trên YouTube lẫn trên các diễn đàn trực tuyến, một cuộc tranh cãi lớn đã nổ ra xung quanh mối quan hệ giữa Chanyeol (có thể là cả Sehun) và Baekhyun. Nhiều người cho rằng họ thực sự có thù oán với Baekhyun và đã nói xấu thành viên này trước khi bắt đầu livestream. Trong khi đó, một số ít bình luận lại khẳng định đây chỉ là một cách đùa giỡn giữa những người bạn thân thiết mà thôi.

Knet nghi ngờ Chanyeol nói xấu Baekhyun

- "Trong mắt tôi thì có vẻ không có gì nghiêm trọng cả. Chỉ là bạn bè đùa giỡn với nhau thôi mà. Mọi người hãy lo chuyện của mình trước đi"

- "Anh ta đã phát "Candy" của H.O.T khi người hâm mộ yêu cầu phát "Candy" của Baekhyun. Đây chỉ là một sự trùng hợp thôi sao? Tôi không nghĩ vậy đâu"

- "Tôi có cảm giác như họ đã nói xấu sau lưng Baekhyun trước khi bắt đầu livestream. Đó là lý do tại sao cả 3 đều bật cười trong khi việc lựa chọn Baekhyun là nghệ sĩ yêu thích chẳng có gì đáng để cười cả. Dù là gì đi nữa thì tâm trạng cũng thật kinh tởm"

- "Họ đã nghĩ gì khi mở livestream vậy"

- "Tôi cảm thấy tội nghiệp cho Baekhyun..."

- "Cách họ đối xử với thành viên cùng nhóm thật sự quá nghiêm trọng rồi đấy"

- "Những ai xem buổi livestream uống rượu này rồi sẽ hiểu... Cái bầu không khí chỉ của riêng họ ㅋㅋ .. Có vẻ như trước khi mở livestream thì họ đã nói xấu sau lưng Baekhyun. Ngay khi vừa nhắc đến Baekhyun là Oh Sehun đã thốt lên "Oh sh*t" rồi cả 3 cùng cười khẩy với nhau"

- "Hơn bất cứ điều gì khác, ngay khi vừa nhắc đến Baekhyun là Oh Sehun đã nói "Oh sh*t", thế này thì là thật rồi"

- "Với lại khi fan bảo mở "Candy" của Baekhyun thì anh ta đã mở "Candy" của H.O.T... Hóa ra không phải chỉ có mình tôi cảm thấy khó chịu"

- "Tất nhiên là vì các thành viên chỉ có mối quan hệ công việc thôi nên họ có thể không hợp nhau hay thậm chí là ghét nhau, nhưng tự mở livestream rồi tạo ra bầu không kí như vậy thì thật rẻ tiền"

- "Tôi chỉ mong là Baekhyun sẽ thật thành công hơn nữa"

- "Lúc Chanyeol mở livestream uống rượu chính là lúc Baekhyun mở livestream đi dạo đấy ㅋㅋ"

Bạn nghĩ gì về tình huống này?